Ai sinh vào ngày âm lịch này vốn sẵn số sướng nhưng chỉ đến khi kết hôn vận may mới bùng nổ, chẳng lo nghèo khó, trọn đời hưởng phúc

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này có sẵn vận may từ khi cha sinh mẹ đẻ nhưng cuộc đời chỉ thực sự may mắn và suôn sẻ khi đã kết hôn.
Ai sinh vào ngày âm lịch này vốn sẵn số sướng nhưng chỉ đến khi kết hôn vận may mới bùng nổ, chẳng lo nghèo khó, trọn đời hưởng phúc

Bên cạnh việc xem tướng, xem tử vi qua năm sinh thì ngày sinh cũng có một vai trò quan trọng trong vận mệnh cuộc đời của mỗi người.


Theo tử vi học, dưới đây là những ngày âm lịch được xem là khá tốt, nếu phụ nữ sinh vào những ngày này thì luôn sẵn có số may mắn từ nhỏ.


Nhưng chỉ đến khi kết hôn, vận may mới thực sự chiếu cố mạnh mẽ.


Lúc này, họ làm gì cũng suôn sẻ, thành công, lại đem đến may mắn cho sự nghiệp của chồng và chuyện kinh doanh của gia đình, hậu vận bình an, sung túc.


Ngày 16 âm lịch


Phụ nữ sinh ngày 16 âm lịch trời sinh đã có số may mắn và được hưởng nhiều phúc lộc.
Cho dù là ở độ tuổi thiếu niên hay đã trưởng thành thì người sinh vào ngày âm lịch này làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.


Do có quý nhân phù trợ, lại sẵn có số may mắn nên cuộc đời của họ không có quá nhiều bất trắc, trở ngại.


Không chỉ vậy, sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng luôn hạnh phúc và viên mãn, gia đình êm ấm, chồng đẹp con khôn.


Đặc biệt, chồng con của họ cũng được hưởng lây vận may này, con đường công danh sự nghiệp của chồng sẽ xán lạn, phú quý sung túc sẽ đầy nhà.


Phụ nữ sinh ngày này thông minh, nhanh  nhạy, nên nếu có ý định kinh doanh thì cũng gặt hái được vô số thành quả đáng nể.


Ngày 18 âm lịch


Người phụ nữ sinh ngày 18 âm lịch có tính cách lạc quan, tích cực và vui vẻ.
Cả đời họ luôn chăm chỉ, cần mẫn và sống hết mình, trong mệnh lại được thường gặp được quý nhân tương trợ, giúp sức nên hậu vận sẽ được hưởng nhiều phú quý, giàu sang.


Những năm đầu đời của người phụ nữ sinh ngày này trôi qua khá yên bình, không có nhiều biến động lớn.


Nhờ tinh thần lúc nào cũng lạc quan nên ít khi gặp phải những chuyện buồn phiền, khó khăn thử thách cũng nhanh chóng vượt qua và lấy lại tinh thần.


Đến khi kết hôn, giai đoạn này họ được vận may chiếu cố, làm gì cũng thành công vượt trội.


Không chỉ thế, họ còn đem lại may mắn cho con đường công danh của chồng mình, sự nghiệp vì thế luôn vững chắc, thăng tiến, hậu vận đạt được cả danh và lợi.


Ngày 20 âm lịch


Phụ nữ sinh vào ngày 20 âm lịch có sẵn vận may từ khi cha sinh mẹ đẻ.
Chính vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, dù có sinh vào hoàn cảnh nào thì cũng chẳng khi nào thiếu ăn thiếu mặc hay phải sống trong cảnh nghèo khó, túng thiếu.


Lớn lên, đây lại là người mạnh mẽ, có ý chí kiên cường, khó điều gì có thể quật ngã nên cuộc sống không gặp trở ngại nào quá lớn.


Nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệp và vốn sống, lại khéo léo trong giao tiếp, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp nên người sinh ngày này luôn nhận được sự tin tưởng từ những người xung quanh.


Đến khi trưởng thành, họ dễ gặp được người tâm đầu ý hợp và kết hôn với người đó.


Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ càng ngày càng trở nên may mắn và viên mãn hơn, cảnh cửa tài lộc cũng mở ra rộng lớn hơn.


Gia đình hòa thuận, êm ấm, không chỉ vậy mà còn liên tục nhận những khoản tài lộc bất ngờ, ngoài mong đợi.


(Theo Sohu)Theo PSYCHEDELIC


HELINO


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Ai sinh vào ngày âm lịch này vốn sẵn số sướng nhưng chỉ đến khi kết hôn vận may mới bùng nổ, chẳng lo nghèo khó, trọn đời hưởng phúc

Phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này có sẵn vận may từ khi cha sinh mẹ đẻ nhưng cuộc đời chỉ thực sự may mắn và suôn sẻ khi đã kết hôn.


Ai sinh vào ngày âm lich này von san so suong nhung chi den khi ket hôn van may moi bùng no, chang lo nghèo khó, tron doi huong phúc


Phu nu sinh vao nhung ngay am lich nay co san van may tu khi cha sinh me de nhung cuoc doi chi thuc su may man va suon se khi da ket hon.


Ben canh viec xem tuong, xem tu vi qua nam sinh thi ngay sinh cung co mot vai tro quan trong trong van menh cuoc doi cua moi nguoi.


Theo tu vi hoc, duoi day la nhung ngay am lich duoc xem la kha tot, neu phu nu sinh vao nhung ngay nay thi luon san co so may man tu nho.


Nhung chi den khi ket hon, van may moi thuc su chieu co manh me.


Luc nay, ho lam gi cung suon se, thanh cong, lai dem den may man cho su nghiep cua chong va chuyen kinh doanh cua gia dinh, hau van binh an, sung tuc.


Ngay 16 am lich


Phu nu sinh ngay 16 am lich troi sinh da co so may man va duoc huong nhieu phuc loc.
Cho du la o do tuoi thieu nien hay da truong thanh thi nguoi sinh vao ngay am lich nay lam gi cung suon se, thuan loi.


Do co quy nhan phu tro, lai san co so may man nen cuoc doi cua ho khong co qua nhieu bat trac, tro ngai.


Khong chi vay, sau khi ket hon, cuoc song hon nhan cua ho cung luon hanh phuc va vien man, gia dinh em am, chong dep con khon.


Dac biet, chong con cua ho cung duoc huong lay van may nay, con duong cong danh su nghiep cua chong se xan lan, phu quy sung tuc se day nha.


Phu nu sinh ngay nay thong minh, nhanh  nhay, nen neu co y dinh kinh doanh thi cung gat hai duoc vo so thanh qua dang ne.


Ngay 18 am lich


Nguoi phu nu sinh ngay 18 am lich co tinh cach lac quan, tich cuc va vui ve.
Ca doi ho luon cham chi, can man va song het minh, trong menh lai duoc thuong gap duoc quy nhan tuong tro, giup suc nen hau van se duoc huong nhieu phu quy, giau sang.


Nhung nam dau doi cua nguoi phu nu sinh ngay nay troi qua kha yen binh, khong co nhieu bien dong lon.


Nho tinh than luc nao cung lac quan nen it khi gap phai nhung chuyen buon phien, kho khan thu thach cung nhanh chong vuot qua va lay lai tinh than.


Den khi ket hon, giai doan nay ho duoc van may chieu co, lam gi cung thanh cong vuot troi.


Khong chi the, ho con dem lai may man cho con duong cong danh cua chong minh, su nghiep vi the luon vung chac, thang tien, hau van dat duoc ca danh va loi.


Ngay 20 am lich


Phu nu sinh vao ngay 20 am lich co san van may tu khi cha sinh me de.
Chinh vi the, ngay tu khi con nho, du co sinh vao hoan canh nao thi cung chang khi nao thieu an thieu mac hay phai song trong canh ngheo kho, tung thieu.


Lon len, day lai la nguoi manh me, co y chi kien cuong, kho dieu gi co the quat nga nen cuoc song khong gap tro ngai nao qua lon.


Nho tich luy duoc nhieu kinh nghiep va von song, lai kheo leo trong giao tiep, xay dung duoc nhieu moi quan he tot dep nen nguoi sinh ngay nay luon nhan duoc su tin tuong tu nhung nguoi xung quanh.


Den khi truong thanh, ho de gap duoc nguoi tam dau y hop va ket hon voi nguoi do.


Sau khi ket hon, cuoc song se cang ngay cang tro nen may man va vien man hon, canh cua tai loc cung mo ra rong lon hon.


Gia dinh hoa thuan, em am, khong chi vay ma con lien tuc nhan nhung khoan tai loc bat ngo, ngoai mong doi.


(Theo Sohu)Theo PSYCHEDELIC


HELINO


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000