Chàng trai chia bánh trung thu thành 24 miếng không nát chỉ vì câu nói: "Cắt được, mẹ gả con gái cho"

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Nhiều cư dân mạng đã hài hước bình luận rằng với khả năng cắt bánh thần sầu thế này thì mẹ vợ tương lai có khó đến mấy cũng phải đồng ý gả con gái cho chàng trai này mất thôi.
Chàng trai chia bánh trung thu thành 24 miếng không nát chỉ vì câu nói: "Cắt được, mẹ gả con gái cho"

Đừng nghĩ rằng chỉ có các cô gái mới cảm thấy áp lực mỗi khi đến nhà người yêu chơi. Sự thật là các chàng trai cũng có nhiều lo lắng lắm đấy, chỉ là họ không nói ra thôi! Mà cũng phải, đưa con gái nhà mình cho một chàng trai lạ mặt chăm sóc, chắc hẳn bố mẹ nào cũng tò mò muốn biết cái "tên kia" khá tới cỡ nào chứ nhỉ.


Chính vì thế mà trong không ít buổi ra mắt hay gặp gỡ gia đình, đã có vô số những thử thách từ dễ thở đến khó nhằn được đưa ra với mục đích thử tài con rể tương lai.


Giống như mới đây nhất, một chàng trai đã đăng lên một group cộng đồng nổi tiếng về trải nghiệm cực ngầu của mình khi đến chơi nhà bạn gái. Anh bạn này chia sẻ: "Chả là 2/9 mình có ra mắt nhà bạn gái. Mẹ cô ấy đưa cho mình cái bánh trung thu và thách mình cắt bánh được trên 24 miếng mà không nát quá 1 miếng thì nhận làm con rể. Thế là mình cắt như thế này đây, các bạn cho mình lời khuyên nên nói gì khi mang từ bếp lên nhà với".


Thành quả chiếc bánh trung thu được cắt làm 24 miếng không nát.
Kèm theo bài đăng là một bức ảnh chiếc bánh trung thu đã được cắt thành đúng 24 miếng như đề bài đưa ra. Nhìn vào chiếc bánh này, có thể thấy chàng trai của chúng ta đã cố gắng rất nhiều. Dù một vài mép bánh bị tróc ra nhưng về cơ bản, 24 miếng này trông vẫn chấp nhận được về phần nhìn. Tóm lại là đủ tiêu chuẩn để vượt qua thử thách.


Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng này đã trở thành chủ đề được dân tình bàn tán rất rôm rả. Một số người thì góp ý rằng 24 miếng này chưa đều lắm, có thể áp dụng... các công thức hình học để cắt cho đẹp hơn. Một số người khác thì lại khuyên rằng nếu có lần sau thì anh bạn của chúng ta nên dùng dao lam mà cắt: bao đẹp, bao không tróc mép.


Những buổi ra mắt gia đình luôn mang theo nhiều cơn đau tim cho các đôi trẻ. (Ảnh minh hoạ)
Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng hóm hỉnh còn gợi ý cho anh chàng nhân vật chính... đưa ra thử thách ngược lại cho mẹ vợ tương lai.


Một người bạn tếu táo bảo: "Bạn hoàn thành thử thách rồi. Giờ đến lượt mẹ vợ. Bạn hỏi thử hỏi bác ấy là nếu bây giờ mà bác lấy được 1 trong 24 miếng bánh này ra bằng tay mà không làm hỏng những miếng xung quanh thì cháu sẽ nhân đôi sinh lễ, còn nếu không thì bác phải giảm tiêu chuẩn sính lễ cho nhà cháu".


Ôi thôi, chỉ có mỗi một cái bánh trung thu thôi mà biết bao nhiêu câu chuyện để mà nói. Nhân đây, nhà ai mà có bánh trung thu thì cũng lôi ra thử đi nhé. Dòng đời khó lường, biết đâu đến một ngày bạn lại bị thử thách thật sự thì sao!


Theo TAI TRIA


HELINO


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Chàng trai chia bánh trung thu thành 24 miếng không nát chỉ vì câu nói: "Cắt được, mẹ gả con gái cho"

Nhiều cư dân mạng đã hài hước bình luận rằng với khả năng cắt bánh thần sầu thế này thì mẹ vợ tương lai có khó đến mấy cũng phải đồng ý gả con gái cho chàng trai này mất thôi.


Chàng trai chia bánh trung thu thành 24 mieng không nát chi vì câu nói: "Cat duoc, me ga con gái cho"


Nhieu cu dan mang da hai huoc binh luan rang voi kha nang cat banh than sau the nay thi me vo tuong lai co kho den may cung phai dong y ga con gai cho chang trai nay mat thoi.


Dung nghi rang chi co cac co gai moi cam thay ap luc moi khi den nha nguoi yeu choi. Su that la cac chang trai cung co nhieu lo lang lam day, chi la ho khong noi ra thoi! Ma cung phai, dua con gai nha minh cho mot chang trai la mat cham soc, chac han bo me nao cung to mo muon biet cai "ten kia" kha toi co nao chu nhi.


Chinh vi the ma trong khong it buoi ra mat hay gap go gia dinh, da co vo so nhung thu thach tu de tho den kho nhan duoc dua ra voi muc dich thu tai con re tuong lai.


Giong nhu moi day nhat, mot chang trai da dang len mot group cong dong noi tieng ve trai nghiem cuc ngau cua minh khi den choi nha ban gai. Anh ban nay chia se: "Cha la 2/9 minh co ra mat nha ban gai. Me co ay dua cho minh cai banh trung thu va thach minh cat banh duoc tren 24 mieng ma khong nat qua 1 mieng thi nhan lam con re. The la minh cat nhu the nay day, cac ban cho minh loi khuyen nen noi gi khi mang tu bep len nha voi".


Thanh qua chiec banh trung thu duoc cat lam 24 mieng khong nat.
Kem theo bai dang la mot buc anh chiec banh trung thu da duoc cat thanh dung 24 mieng nhu de bai dua ra. Nhin vao chiec banh nay, co the thay chang trai cua chung ta da co gang rat nhieu. Du mot vai mep banh bi troc ra nhung ve co ban, 24 mieng nay trong van chap nhan duoc ve phan nhin. Tom lai la du tieu chuan de vuot qua thu thach.


Ngay sau khi xuat hien tren mang xa hoi, bai dang nay da tro thanh chu de duoc dan tinh ban tan rat rom ra. Mot so nguoi thi gop y rang 24 mieng nay chua deu lam, co the ap dung... cac cong thuc hinh hoc de cat cho dep hon. Mot so nguoi khac thi lai khuyen rang neu co lan sau thi anh ban cua chung ta nen dung dao lam ma cat: bao dep, bao khong troc mep.


Nhung buoi ra mat gia dinh luon mang theo nhieu con dau tim cho cac doi tre. (Anh minh hoa)
Ben canh do, nhieu cu dan mang hom hinh con goi y cho anh chang nhan vat chinh... dua ra thu thach nguoc lai cho me vo tuong lai.


Mot nguoi ban teu tao bao: "Ban hoan thanh thu thach roi. Gio den luot me vo. Ban hoi thu hoi bac ay la neu bay gio ma bac lay duoc 1 trong 24 mieng banh nay ra bang tay ma khong lam hong nhung mieng xung quanh thi chau se nhan doi sinh le, con neu khong thi bac phai giam tieu chuan sinh le cho nha chau".


Oi thoi, chi co moi mot cai banh trung thu thoi ma biet bao nhieu cau chuyen de ma noi. Nhan day, nha ai ma co banh trung thu thi cung loi ra thu di nhe. Dong doi kho luong, biet dau den mot ngay ban lai bi thu thach that su thi sao!


Theo TAI TRIA


HELINO


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000