Go-Viet rầm rộ tuyển tài xế, bắt đầu tấn công ra thị trường Hà Nội

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Đầu tháng 9, Go-Viet, đối tác của Go-Jek tại Việt Nam đã bắt đầu các động thái mở rộng mở rộng hoạt động ra thị trường Hà Nội.
Go-Viet rầm rộ tuyển tài xế, bắt đầu tấn công ra thị trường Hà Nội

Ứng dụng này đã bắt đầu thông báo tuyển dụng đối tác tài xế tại Hà Nội ngay thời điểm đầu tháng 9. Theo thông tin chúng tôi có được, đến thời điểm 4/9, nhiều tài xế xe hai bánh đã bắt đầu đến trụ sở của Go-Viet tại Hà Nội. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, khi truy cập ứng dụng, màn hình gọi xe của Go-Viet thông báo chưa có ứng dụng tại đây.


Dưới sự hậu thuẫn từ Go-Jek (Indonesia), ứng dụng Go-Viet đã chính thức triển khai hoạt động rầm rộ tại TPHCM hồi đầu tháng 8 sau một thời gian thử nghiệm. Hiện, ứng dụng này cung cấp 2 dịch vụ là đặt xe hai bánh Go-Bikeđể di chuyển và giao hàng Go-Send.


Đến hết tháng 8, hai dịch vụ của Go-Viet đã có mặt tại hầu hết các quận tại TP.HCM và nhanh chóng mở rộng hoạt động ra Hà Nội.


Ở thời điểm công bố hoạt động tại thị trường Việt Nam, Go-Viet là một trong những ứng dụng gây chú ý khi liên tục tung các chiêu khuyến mại khủng cho cả tài xế và khách hàng.


Hiện, Go-Viet áp dụng mức giá với 9.000 đồng cho mọi chuyến đi dưới 8km. Trong khi đó, để thu hút tài xế, ứng dụng này không chỉ miễn phí chiết khấu cho các tài xế chạy ứng dụng mà còn mạnh tay thưởng chuyến thêm cho các tài xế để đảm bảo thu nhập.


Chiêu khuyến mãi của Go-Viet đã thu hút được lượng không nhỏ các đối tác tài xế trong đó, có không ít các đối tác tài xế của ứng dụng Grab.


Theo Duy Vũ


ICTNews


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Go-Viet rầm rộ tuyển tài xế, bắt đầu tấn công ra thị trường Hà Nội

Đầu tháng 9, Go-Viet, đối tác của Go-Jek tại Việt Nam đã bắt đầu các động thái mở rộng mở rộng hoạt động ra thị trường Hà Nội.


Go-Viet ram ro tuyen tài xe, bat dau tan công ra thi truong Hà Noi


Dau thang 9, Go-Viet, doi tac cua Go-Jek tai Viet Nam da bat dau cac dong thai mo rong mo rong hoat dong ra thi truong Ha Noi.


Ung dung nay da bat dau thong bao tuyen dung doi tac tai xe tai Ha Noi ngay thoi diem dau thang 9. Theo thong tin chung toi co duoc, den thoi diem 4/9, nhieu tai xe xe hai banh da bat dau den tru so cua Go-Viet tai Ha Noi. Tuy nhien, cho den thoi diem hien tai, khi truy cap ung dung, man hinh goi xe cua Go-Viet thong bao chua co ung dung tai day.


Duoi su hau thuan tu Go-Jek (Indonesia), ung dung Go-Viet da chinh thuc trien khai hoat dong ram ro tai TPHCM hoi dau thang 8 sau mot thoi gian thu nghiem. Hien, ung dung nay cung cap 2 dich vu la dat xe hai banh Go-Bikede di chuyen va giao hang Go-Send.


Den het thang 8, hai dich vu cua Go-Viet da co mat tai hau het cac quan tai TP.HCM va nhanh chong mo rong hoat dong ra Ha Noi.


O thoi diem cong bo hoat dong tai thi truong Viet Nam, Go-Viet la mot trong nhung ung dung gay chu y khi lien tuc tung cac chieu khuyen mai khung cho ca tai xe va khach hang.


Hien, Go-Viet ap dung muc gia voi 9.000 dong cho moi chuyen di duoi 8km. Trong khi do, de thu hut tai xe, ung dung nay khong chi mien phi chiet khau cho cac tai xe chay ung dung ma con manh tay thuong chuyen them cho cac tai xe de dam bao thu nhap.


Chieu khuyen mai cua Go-Viet da thu hut duoc luong khong nho cac doi tac tai xe trong do, co khong it cac doi tac tai xe cua ung dung Grab.


Theo Duy Vu


ICTNews


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000