Hốt bạc nhờ sản xuất bỉm cho gà

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Ngành sản xuất bỉm cho gà đang đem lại món hời lớn cho nhiều doanh nhân Mỹ khi nuôi gà làm thú cưng trở thành xu hướng suốt hơn 10 năm qua.
Hốt bạc nhờ sản xuất bỉm cho gà

Theo một báo cáo của Bộ Nông nghiệp Mỹ công bố năm 2013, gần 1% gia đình tại các khu vực đô thị lớn của Mỹ có sở thích chăm gà như thú cưng và con số đó tiếp tục tăng. Những người này không chỉ đơn giản coi gà là gia cầm mà còn chăm sóc chúng như thú cưng.


Tại một số thành phố, nuôi gà là cách thể hiện sự giàu có. "Chúng tôi chi một khoản tiền lớn vào việc nuôi gà.


Chúng tôi nghĩ sẽ cho gà ăn đồ thừa, nhưng cuối cùng những chú gà của chúng tôi ăn cá hồi nướng, thịt bò, bông cải xanh và dưa hấu hữu cơ", một người nuôi gà - cô Amina Azhar-Graham trả lời phỏng vấn tờ Washington Post hồi tháng 3.


Những người nuôi gà cũng sẵn sàng trả một số tiền lớn cho quần tã để gà cũng không "đi" lung tung khắp nhà. Có nhiều loại tã nhãn hiệu khác nhau với giá tiền khác nhau, dao động từ 17 USD (400.000 đồng) cho đến gần 40 USD (930.000 đồng).


"Thị trường thì rộng lớn trong khi có nhiều đối thủ cạnh tranh", Traci Torres – chủ hãng sản xuất tã gà My Pet Chicken cho biết. Bà đã bán được hơn 5.000 chiếc tã tự thiết kế kể từ khi thành lập cơ sở sản xuất năm 2007.


Suốt hàng nhiều thế kỷ, gà được coi là loài gia cầm mất vệ sinh, song xu hướng phát triển ngành nuôi gà xa xỉ đã cho thấy thái độ của xã hội đối với loài vật này thay đổi.


Julie Baker – chủ một nhãn hiệu sản xuất tã gà Pampered Poultry – giải thích: "Một vài năm trở lại đây, mọi người đã coi gà là thú cưng nuôi trong nhà. Những chiếc quần bỉm này, nó không phải là bỉm. Mục đích của nó chỉ là làm con vật trở nên dễ thương thôi".


Theo Bảo Hà


Báo Tin tức


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Hốt bạc nhờ sản xuất bỉm cho gà

Ngành sản xuất bỉm cho gà đang đem lại món hời lớn cho nhiều doanh nhân Mỹ khi nuôi gà làm thú cưng trở thành xu hướng suốt hơn 10 năm qua.


Hot bac nho san xuat bim cho gà


Nganh san xuat bim cho ga dang dem lai mon hoi lon cho nhieu doanh nhan My khi nuoi ga lam thu cung tro thanh xu huong suot hon 10 nam qua.


Theo mot bao cao cua Bo Nong nghiep My cong bo nam 2013, gan 1% gia dinh tai cac khu vuc do thi lon cua My co so thich cham ga nhu thu cung va con so do tiep tuc tang. Nhung nguoi nay khong chi don gian coi ga la gia cam ma con cham soc chung nhu thu cung.


Tai mot so thanh pho, nuoi ga la cach the hien su giau co. "Chung toi chi mot khoan tien lon vao viec nuoi ga.


Chung toi nghi se cho ga an do thua, nhung cuoi cung nhung chu ga cua chung toi an ca hoi nuong, thit bo, bong cai xanh va dua hau huu co", mot nguoi nuoi ga - co Amina Azhar-Graham tra loi phong van to Washington Post hoi thang 3.


Nhung nguoi nuoi ga cung san sang tra mot so tien lon cho quan ta de ga cung khong "di" lung tung khap nha. Co nhieu loai ta nhan hieu khac nhau voi gia tien khac nhau, dao dong tu 17 USD (400.000 dong) cho den gan 40 USD (930.000 dong).


"Thi truong thi rong lon trong khi co nhieu doi thu canh tranh", Traci Torres – chu hang san xuat ta ga My Pet Chicken cho biet. Ba da ban duoc hon 5.000 chiec ta tu thiet ke ke tu khi thanh lap co so san xuat nam 2007.


Suot hang nhieu the ky, ga duoc coi la loai gia cam mat ve sinh, song xu huong phat trien nganh nuoi ga xa xi da cho thay thai do cua xa hoi doi voi loai vat nay thay doi.


Julie Baker – chu mot nhan hieu san xuat ta ga Pampered Poultry – giai thich: "Mot vai nam tro lai day, moi nguoi da coi ga la thu cung nuoi trong nha. Nhung chiec quan bim nay, no khong phai la bim. Muc dich cua no chi la lam con vat tro nen de thuong thoi".


Theo Bao Ha


Bao Tin tuc


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000