Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Một ngày của CEO hệ thống phòng tập gym Crunch Fitness bắt đầu từ 4 rưỡi sáng, được khởi động bằng những bài tập cardio, giãn cơ để duy trì sự cân bằng, bổ sung sinh dưỡng bằng những bữa ăn đơn giản nhất có thể...
Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống

Vị CEO của Crunch Fitness Ben Midgley dường như không chỉ đơn thuần kinh doanh trong lĩnh vực thể hình. Ông sống trong lĩnh vực này: Khởi động một ngày mới bằng một bài tập gym và nạp năng lượng để tiếp tục làm việc bằng bữa trưa giàu dinh dưỡng.


Midgley, CEO của trung tâm thể hình nhượng quyền Crunch từ năm 2010 trước đây từng làm việc tại các hệ thống phòng tập nổi tiếng tại Mỹ 24 Hour Fitness và Planet Fitness, bật mí về hoạt động thường ngày của ông với Business Insider.


Dưới đây là thời gian biểu cụ thể cho một ngày của ông:


Thức dậy trong khoảng 4h30 đến 5h sáng hàng ngày
Midgley giữ thói quen thức dậy sớm vào khoảng từ 4h30 đến 5h sáng. Như thường lệ, vị CEO khởi đầu ngày mới bằng việc tập luyện, ông hướng đến tầng hầm để bắt đầu một giờ tập gym.


Dãn cơ là bài tập được ông chú ý nhất. Ông bắt đầu buổi tập với bài tập dãn cơ toàn thân cùng con lăn massage foam roller. “Tôi chẳng bao giờ tập dãn cơ khi còn trẻ. Tuy nhiên bây giờ tôi duy trì thói quen tập dãn cơ đều đặn mỗi ngày", ông nói.


Cùng với cardio, dãn cơ là bài tập ông bao giờ bỏ quên. Mỗi khi tập luyện, Midgley cho rằng ông là “người đàn ông của sự cân bằng”
Thông thường, mỗi ngày Midgley sẽ chú trọng tập luyện một phần cơ thể, tuy nhiên, đôi khi ông dành 2 ngày để tập chân. Với ông, khi tập luyện, ông thích thú nhất với việc đa dạng hóa các bài tập. “Tôi là con người ưa thích cân bằng. Tôi không muốn thiên vị bất cứ thứ gì. Chúng ta cần làm mọi thứ đồng đều mà", Midgley khẳng định


Nghe CNBC mỗi khi chạy bộ
“Tập luyện là cách tuyệt vời để nạp năng lượng. Thông thường chúng ta sẽ bật những bản nhạc chúng ta thích. Tuy nhiên, một khi đã bắt đầu bài tập cardio, tôi sẽ chỉ nghe CNBC”, vị CEO chia sẻ.


Sau khi hoàn thành tập luyện, ông đưa con đi học hoặc nghỉ ngơi ăn sáng, đọc thời báo The Wall Street vào khoảng 6h15.m. “Tôi thường uống cà phê, đọc thời báo, sau đó check mail rồi kết thúc bữa sáng của mình", ông Midgley tiết lộ.


Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống - Ảnh 4.


Chiếc xe CEO Midgley sử dụng để đi làm mỗi ngày.
Midgley đến trụ sở của Crunch tại Portsmouth, New Hampshire vào khoảng 8h, 9h sáng, khởi động ngày làm việc bằng việc kiểm tra doanh số bán hàng ở các trung tâm tập gym được nhượng quyền bởi Crunch Fitness trên khắp nước Mỹ.


“Tôi nhận được bản thống kê số liệu trong ngày và sau đó sẽ kiểm tra từng mục, từng câu lạc bộ xem xem có điều gì cần đặc biệt lưu tâm tới không.”


Vị CEO luôn tìm kiếm những sự nỗ lực trong công việc


Midgley tìm kiếm, phân tích các phương thức khác lạ giúp tăng doanh số, các sự kiện cho thành viên hay các phương pháp giảm chi phí duy trì các câu lạc bộ. Theo Midgley, Crunch Fitness thường duy trì từ 5 đến 7 câu lạc bộ, nhưng con số này có thể tăng lên vào dịp hè.


Ông cũng cho rằng đội ngũ làm việc luôn nỗ lực để mang lại thông tin chính xác nhất: “Công việc chính của chúng tôi là tìm ra những phương thức kinh doanh hiệu quả nhất”.


Luôn tập trung cho những vấn đề ưu tiên hàng đầu


Midgley dành phần lớn thời gian trong ngày làm việc giải quyết những vấn đề bất thường. Ông cũng cho rằng khá khó để tách biệt việc gì là quan trọng, việc gì không nhưng việc đặt ra những ưu tiên vẫn vô cùng cần thiết.


Midgley trả lời phỏng vấn rằng: “Từ khi trở thành CEO, tôi nhận ra rằng chúng ta luôn lên kế hoạch cho nhiều việc hơn cần thiết trong một ngày. Vấn đề ở đây chỉ là việc cần tập trung cao độ mà thôi”.


Ông luôn gặp các phòng ban của Crunch Franchise sau khi đọc xong các báo cáo và nếu cần, cùng họ giải quyết các vấn đề liên quan như tài chính, marketing... “Chúng tôi gắn kết thông qua những buổi gặp mặt hàng ngày, cho dù đó là một buổi họp trang trọng hay chỉ là một cuộc thảo luận thông thường về các vấn đề trong kinh doanh”, vị CEO chia sẻ.


Với Midgley, không phải ngày nào cũng là ngày làm việc. Ông không chỉ điều hành mọi thứ từ trụ sở chính mà còn dành thời gian đi thăm các cơ sở được nhượng quyền trên cả nước.


Ông chắc chắn sẽ không giam mình cả ngày trong phòng làm việc một cách buồn tẻ. Phòng làm việc của Midgley nhìn thẳng ra vịnh Portsmouth. Ông khẳng định mình luôn dành chút thời gian ở ngoài văn phòng bằng việc đi dạo quanh bờ biển, mua cà phê hoặc đơn giản là dừng chân và chơi golf tại trung tâm của Crunch Franchise.


Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống - Ảnh 5.


Quang cảnh nhìn từ nơi làm việc của Midgley
Thực hiện chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng


Midgley luôn muốn bữa ăn của mình đơn giản nhất có thể. Dù ông luôn cho rằng bữa ăn trưa của mình trông thật “nhàm chán” nhưng với một người làm việc trong lĩnh vực thể hình, cân bằng dinh dưỡng quan trọng hơn cả. Ông chia sẻ: “Tôi làm việc trong lĩnh vực thể hình khá lâu rồi. Đồ ăn với tôi cũng đơn thuần là chất dinh dưỡng thôi.”


Vị CEO cùng chiến lược quản lý khác biệt


Ông luôn muốn trở thành người lãnh đạo từ xa. “Nhân viên không hề thích bị giám sát công việc 24 trên 24. Nếu họ biết bạn tin tưởng những gì họ đang làm, họ sẽ tự giác báo cáo cho bạn những thông tin cần thiết", ông khẳng định.


Theo Midgley, tin tưởng nhân viên là một yếu tố quan trọng: “Nếu bạn là một người quản lý tốt, mọi việc sẽ được cấp dưới của bạn xử lý một cách hiệu quả. Ở vị trí của bạn, bạn chỉ cần đảm bảo mọi người đang làm đúng phần việc của mình. Nếu bạn tuyển được người phù hợp, mọi chuyện sẽ dễ dàng như vậy đó”. Midgley chia sẻ ông có một đội ngũ làm việc khăng khít ở Crunch Franchise.


Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống - Ảnh 6.
Crunch Franchise có tỉ lệ nghỉ việc cực kì thấp: 3 người trong vòng 8 năm. Quan trọng hơn, theo Midgley, người lãnh đạo cần có một cái nhìn lạc quan. Ông nói: “Bạn luôn phải tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.” Tuy nhiên, giữ một cái nhìn lạc quan không đồng nghĩa với việc giảm tính quan trọng của một vấn đề mà nó là về việc kiểm soát phân tích của bạn dưới góc nhìn của một người dẫn dắt người khác.


Tách biệt thời gian làm việc và dành cho gia đình


Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống - Ảnh 7.
Midgley kết thúc công việc muộn nhất vào 6h30 tối hàng ngày. Ông cũng chia sẻ rằng: “Ở vị trí của tôi, bất kể bạn đang ở đâu, bạn cũng sẽ phải làm việc. Lúc nào bạn cũng có thể nhận được e-mails, các cuộc gọi đến. Đôi khi ngưng làm việc còn khó hơn thực hiện chúng”.


Vì vậy, Midgley luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình khi về nhà. Thông thường, họ sẽ ra ngoài ăn tối ít nhất một lần một tuần.


Không cố ép bản thân chìm vào giấc ngủ thật nhanh


Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống - Ảnh 8.
Midgley chuẩn bị đi ngủ từ 9h tối, một lý giải cho thói quen dậy sớm của ông. Ông cũng nhấn mạnh rằng ông không hề cố gắng để ngủ thật nhanh. Nếu cần, để dễ ngủ hơn, vào những hôm trời không quá nóng, ông sẽ uống một ly sữa ấm cùng mật ong, nếu không ông sẽ suy nghĩ về quá nhiều thứ trước khi ngủ ngon.Theo Hà Lê


Thời đại


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống

Một ngày của CEO hệ thống phòng tập gym Crunch Fitness bắt đầu từ 4 rưỡi sáng, được khởi động bằng những bài tập cardio, giãn cơ để duy trì sự cân bằng, bổ sung sinh dưỡng bằng những bữa ăn đơn giản nhất có thể...


Thói quen moi ngày cua CEO so huu he thong phòng tap gym noi tieng: Luyen tap là cách tuyet voi de nap nang luong, duy trì su cân bang cuoc song


Mot ngay cua CEO he thong phong tap gym Crunch Fitness bat dau tu 4 ruoi sang, duoc khoi dong bang nhung bai tap cardio, gian co de duy tri su can bang, bo sung sinh duong bang nhung bua an don gian nhat co the...


Vi CEO cua Crunch Fitness Ben Midgley duong nhu khong chi don thuan kinh doanh trong linh vuc the hinh. Ong song trong linh vuc nay: Khoi dong mot ngay moi bang mot bai tap gym va nap nang luong de tiep tuc lam viec bang bua trua giau dinh duong.


Midgley, CEO cua trung tam the hinh nhuong quyen Crunch tu nam 2010 truoc day tung lam viec tai cac he thong phong tap noi tieng tai My 24 Hour Fitness va Planet Fitness, bat mi ve hoat dong thuong ngay cua ong voi Business Insider.


Duoi day la thoi gian bieu cu the cho mot ngay cua ong:


Thuc day trong khoang 4h30 den 5h sang hang ngay
Midgley giu thoi quen thuc day som vao khoang tu 4h30 den 5h sang. Nhu thuong le, vi CEO khoi dau ngay moi bang viec tap luyen, ong huong den tang ham de bat dau mot gio tap gym.


Dan co la bai tap duoc ong chu y nhat. Ong bat dau buoi tap voi bai tap dan co toan than cung con lan massage foam roller. “Toi chang bao gio tap dan co khi con tre. Tuy nhien bay gio toi duy tri thoi quen tap dan co deu dan moi ngay", ong noi.


Cung voi cardio, dan co la bai tap ong bao gio bo quen. Moi khi tap luyen, Midgley cho rang ong la “nguoi dan ong cua su can bang”
Thong thuong, moi ngay Midgley se chu trong tap luyen mot phan co the, tuy nhien, doi khi ong danh 2 ngay de tap chan. Voi ong, khi tap luyen, ong thich thu nhat voi viec da dang hoa cac bai tap. “Toi la con nguoi ua thich can bang. Toi khong muon thien vi bat cu thu gi. Chung ta can lam moi thu dong deu ma", Midgley khang dinh


Nghe CNBC moi khi chay bo
“Tap luyen la cach tuyet voi de nap nang luong. Thong thuong chung ta se bat nhung ban nhac chung ta thich. Tuy nhien, mot khi da bat dau bai tap cardio, toi se chi nghe CNBC”, vi CEO chia se.


Sau khi hoan thanh tap luyen, ong dua con di hoc hoac nghi ngoi an sang, doc thoi bao The Wall Street vao khoang 6h15.m. “Toi thuong uong ca phe, doc thoi bao, sau do check mail roi ket thuc bua sang cua minh", ong Midgley tiet lo.


Thoi quen moi ngay cua CEO so huu he thong phong tap gym noi tieng: Luyen tap la cach tuyet voi de nap nang luong, duy tri su can bang cuoc song - Anh 4.


Chiec xe CEO Midgley su dung de di lam moi ngay.
Midgley den tru so cua Crunch tai Portsmouth, New Hampshire vao khoang 8h, 9h sang, khoi dong ngay lam viec bang viec kiem tra doanh so ban hang o cac trung tam tap gym duoc nhuong quyen boi Crunch Fitness tren khap nuoc My.


“Toi nhan duoc ban thong ke so lieu trong ngay va sau do se kiem tra tung muc, tung cau lac bo xem xem co dieu gi can dac biet luu tam toi khong.”


Vi CEO luon tim kiem nhung su no luc trong cong viec


Midgley tim kiem, phan tich cac phuong thuc khac la giup tang doanh so, cac su kien cho thanh vien hay cac phuong phap giam chi phi duy tri cac cau lac bo. Theo Midgley, Crunch Fitness thuong duy tri tu 5 den 7 cau lac bo, nhung con so nay co the tang len vao dip he.


Ong cung cho rang doi ngu lam viec luon no luc de mang lai thong tin chinh xac nhat: “Cong viec chinh cua chung toi la tim ra nhung phuong thuc kinh doanh hieu qua nhat”.


Luon tap trung cho nhung van de uu tien hang dau


Midgley danh phan lon thoi gian trong ngay lam viec giai quyet nhung van de bat thuong. Ong cung cho rang kha kho de tach biet viec gi la quan trong, viec gi khong nhung viec dat ra nhung uu tien van vo cung can thiet.


Midgley tra loi phong van rang: “Tu khi tro thanh CEO, toi nhan ra rang chung ta luon len ke hoach cho nhieu viec hon can thiet trong mot ngay. Van de o day chi la viec can tap trung cao do ma thoi”.


Ong luon gap cac phong ban cua Crunch Franchise sau khi doc xong cac bao cao va neu can, cung ho giai quyet cac van de lien quan nhu tai chinh, marketing... “Chung toi gan ket thong qua nhung buoi gap mat hang ngay, cho du do la mot buoi hop trang trong hay chi la mot cuoc thao luan thong thuong ve cac van de trong kinh doanh”, vi CEO chia se.


Voi Midgley, khong phai ngay nao cung la ngay lam viec. Ong khong chi dieu hanh moi thu tu tru so chinh ma con danh thoi gian di tham cac co so duoc nhuong quyen tren ca nuoc.


Ong chac chan se khong giam minh ca ngay trong phong lam viec mot cach buon te. Phong lam viec cua Midgley nhin thang ra vinh Portsmouth. Ong khang dinh minh luon danh chut thoi gian o ngoai van phong bang viec di dao quanh bo bien, mua ca phe hoac don gian la dung chan va choi golf tai trung tam cua Crunch Franchise.


Thoi quen moi ngay cua CEO so huu he thong phong tap gym noi tieng: Luyen tap la cach tuyet voi de nap nang luong, duy tri su can bang cuoc song - Anh 5.


Quang canh nhin tu noi lam viec cua Midgley
Thuc hien che do an can bang dinh duong


Midgley luon muon bua an cua minh don gian nhat co the. Du ong luon cho rang bua an trua cua minh trong that “nham chan” nhung voi mot nguoi lam viec trong linh vuc the hinh, can bang dinh duong quan trong hon ca. Ong chia se: “Toi lam viec trong linh vuc the hinh kha lau roi. Do an voi toi cung don thuan la chat dinh duong thoi.”


Vi CEO cung chien luoc quan ly khac biet


Ong luon muon tro thanh nguoi lanh dao tu xa. “Nhan vien khong he thich bi giam sat cong viec 24 tren 24. Neu ho biet ban tin tuong nhung gi ho dang lam, ho se tu giac bao cao cho ban nhung thong tin can thiet", ong khang dinh.


Theo Midgley, tin tuong nhan vien la mot yeu to quan trong: “Neu ban la mot nguoi quan ly tot, moi viec se duoc cap duoi cua ban xu ly mot cach hieu qua. O vi tri cua ban, ban chi can dam bao moi nguoi dang lam dung phan viec cua minh. Neu ban tuyen duoc nguoi phu hop, moi chuyen se de dang nhu vay do”. Midgley chia se ong co mot doi ngu lam viec khang khit o Crunch Franchise.


Thoi quen moi ngay cua CEO so huu he thong phong tap gym noi tieng: Luyen tap la cach tuyet voi de nap nang luong, duy tri su can bang cuoc song - Anh 6.
Crunch Franchise co ti le nghi viec cuc ki thap: 3 nguoi trong vong 8 nam. Quan trong hon, theo Midgley, nguoi lanh dao can co mot cai nhin lac quan. Ong noi: “Ban luon phai tu nhu rang moi chuyen roi se on thoi.” Tuy nhien, giu mot cai nhin lac quan khong dong nghia voi viec giam tinh quan trong cua mot van de ma no la ve viec kiem soat phan tich cua ban duoi goc nhin cua mot nguoi dan dat nguoi khac.


Tach biet thoi gian lam viec va danh cho gia dinh


Thoi quen moi ngay cua CEO so huu he thong phong tap gym noi tieng: Luyen tap la cach tuyet voi de nap nang luong, duy tri su can bang cuoc song - Anh 7.
Midgley ket thuc cong viec muon nhat vao 6h30 toi hang ngay. Ong cung chia se rang: “O vi tri cua toi, bat ke ban dang o dau, ban cung se phai lam viec. Luc nao ban cung co the nhan duoc e-mails, cac cuoc goi den. Doi khi ngung lam viec con kho hon thuc hien chung”.


Vi vay, Midgley luon co gang danh thoi gian cho gia dinh khi ve nha. Thong thuong, ho se ra ngoai an toi it nhat mot lan mot tuan.


Khong co ep ban than chim vao giac ngu that nhanh


Thoi quen moi ngay cua CEO so huu he thong phong tap gym noi tieng: Luyen tap la cach tuyet voi de nap nang luong, duy tri su can bang cuoc song - Anh 8.
Midgley chuan bi di ngu tu 9h toi, mot ly giai cho thoi quen day som cua ong. Ong cung nhan manh rang ong khong he co gang de ngu that nhanh. Neu can, de de ngu hon, vao nhung hom troi khong qua nong, ong se uong mot ly sua am cung mat ong, neu khong ong se suy nghi ve qua nhieu thu truoc khi ngu ngon.Theo Ha Le


Thoi dai


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000