Bố họ Nguyễn chống lại cả dòng họ để đặt con ruột họ Mai vì một lý do không ai ngờ tới

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Nghe xong câu chuyện này bạn sẽ thêm tin rằng đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được.
Bố họ Nguyễn chống lại cả dòng họ để đặt con ruột họ Mai vì một lý do không ai ngờ tới


Những chuyện hài hước khó tin vẫn hay xảy ra trong cuộc sống. Thú vị nhất và cũng là éo le nhất có lẽ là chuyện đặt tên. Đằng sau những cái tên độc như Mai Quốc Khánh, Nguyễn Thị Nô En, Phạm Hoàng Trung Kính Quý Thư... luôn là những câu chuyện cười ra nước mắt, lý do ra đời cái tên độc mà "khổ chủ" ít khi kể cùng ai.


Và mới đây, dân mạng lại cạn lời khi nghe được câu chuyện của một chàng trai tên Mai Văn Cơn. Đây là một cái tên không quá lạ, cũng không quá dị biệt song câu chuyện đằng sau cái tên này lại khiến người nghe như không tin vào tai mình.
Bố Cơn, ông Nguyễn Văn Miện, đã chống lại sự phản đối của cả dòng họ để đặt tên con ruột của mình là Mai Văn Cơn vì ông hâm mộ ngôi sao thế giới Michael Jackson. Ông thích cái tên này đến nỗi chấp nhận để đứa con trai duy nhất của mình không mang họ của bố mà mang họ của một ai đó ngoài xã hội.


Cơn có chị gái tên là Nguyễn Thị Mai (theo họ bố). Khi còn nhỏ, nhiều lần cậu bạn cảm thấy lạc lõng và tủi thân vì mình có một cái tên lạ, nghe chẳng liên quan gì đến những người thân còn lại trong gia đình. Song càng lớn, Cơn suy nghĩ thoáng hơn và dần chấp nhận điều đó như một phần làm nên sự đặc biệt của mình.
Bản sao giấy khai sinh của Cơn.


Cơn sinh năm 1996, quê Bắc Giang, hiện theo học ngành Thanh nhạc tại Bắc Ninh.


"Hiện tại mình cũng chưa nghĩ đến chuyện sau này có con sẽ cho nó theo họ của ai, nhưng chắc mình vẫn giữ cho con họ Nguyễn...", Cơn đứng trước hoàn cảnh éo le khi nghĩ về tương lai và những "chiếc" họ.


Theo BOBO


HELINO


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Bố họ Nguyễn chống lại cả dòng họ để đặt con ruột họ Mai vì một lý do không ai ngờ tới

Nghe xong câu chuyện này bạn sẽ thêm tin rằng đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được.


Bo ho Nguyen chong lai ca dòng ho de dat con ruot ho Mai vì mot lý do không ai ngo toi


Nghe xong cau chuyen nay ban se them tin rang dung la tren doi nay cai quai gi cung co the xay ra duoc.Nhung chuyen hai huoc kho tin van hay xay ra trong cuoc song. Thu vi nhat va cung la eo le nhat co le la chuyen dat ten. Dang sau nhung cai ten doc nhu Mai Quoc Khanh, Nguyen Thi No En, Pham Hoang Trung Kinh Quy Thu... luon la nhung cau chuyen cuoi ra nuoc mat, ly do ra doi cai ten doc ma "kho chu" it khi ke cung ai.


Va moi day, dan mang lai can loi khi nghe duoc cau chuyen cua mot chang trai ten Mai Van Con. Day la mot cai ten khong qua la, cung khong qua di biet song cau chuyen dang sau cai ten nay lai khien nguoi nghe nhu khong tin vao tai minh.
Bo Con, ong Nguyen Van Mien, da chong lai su phan doi cua ca dong ho de dat ten con ruot cua minh la Mai Van Con vi ong ham mo ngoi sao the gioi Michael Jackson. Ong thich cai ten nay den noi chap nhan de dua con trai duy nhat cua minh khong mang ho cua bo ma mang ho cua mot ai do ngoai xa hoi.


Con co chi gai ten la Nguyen Thi Mai (theo ho bo). Khi con nho, nhieu lan cau ban cam thay lac long va tui than vi minh co mot cai ten la, nghe chang lien quan gi den nhung nguoi than con lai trong gia dinh. Song cang lon, Con suy nghi thoang hon va dan chap nhan dieu do nhu mot phan lam nen su dac biet cua minh.
Ban sao giay khai sinh cua Con.


Con sinh nam 1996, que Bac Giang, hien theo hoc nganh Thanh nhac tai Bac Ninh.


"Hien tai minh cũng chua nghĩ dén chuyẹn sau nay co con se cho no theo ho cua ai, nhung chac minh van giu cho con ho Nguyen...", Con dung truoc hoan canh eo le khi nghi ve tuong lai va nhung "chiec" ho.


Theo BOBO


HELINO


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000