Bị cựu cố vấn tổng thống chê là"chưa trưởng thành", Elon Musk phớt lờ, tuyên bố lời chê bai chưa đủ sâu cay

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Elon Musk đáp trả những chỉ trích của Steve Bannon, người gọi CEO Tesla là "một người đàn ông chưa trưởng thành" trong một bài phỏng vấn với CNN.
Bị cựu cố vấn tổng thống chê là"chưa trưởng thành", Elon Musk phớt lờ, tuyên bố lời chê bai chưa đủ sâu cay

Elon Musk muốn Steve Bannon chỉ trích mình thêm một chút nữa.


Đáp trả một bài phỏng vấn của CNN, trong đó người từng một thời là cố vấn chiến lược cho Tổng thống Donald Trump - Steve Bannon - khiển trách CEO Tesla và nhiều gã khổng lồ khác trong Thung lũng Silicon, gọi họ là "những đứa trẻ to xác", Musk châm biếm: "Steve Bannon có thể sỉ nhục tôi thêm chút nữa được không?"


"Lần PR ngon lành nhất tôi từng có trong một khoảng thời gian dài" - Musk nói.


Bannon, người đã bị sa thải khỏi Nhà Trắng vào tháng 8/2017, luôn tìm cách chọc giận các công ty công nghệ, gợi lại cho chúng ta những cáo buộc chưa được chứng minh từ phía Tổng thống Trump rằng những nơi như Google và Facebook có thành kiến về mặt chính trị đối với những người theo Đảng bảo thủ. Ông này đã cáo buộc Elon Musk lừa dối trong suốt nhiều tuần liên quan đến dự định biến Tesla thành công ty tư nhân, đồng thời nhận định rằng Tesla hiện đã "mất kiểm soát".
Steve Bannon


 Tổng thống Trump đã một lần nữa nhắc lại tuyên bố đó vào chiều thứ Tư, trong khi chia sẻ một đoạn video lên tài khoản Twitter cá nhân của mình nhằm thúc giục Google "ngừng thiên vị". Google ngay lập tức phủ định lập luận của Trump.


Không rõ tại sao Musk lại đón nhận sự sỉ nhục của Bannon. Vị CEO này vốn nổi tiếng không chấp nhận được bất kỳ điều gì mà ông cho rằng là sự khinh bỉ cá nhân, có thể thấy rõ thông qua những phản hồi của Musk đối với hàng loạt các thông tin báo chí tiêu cực hồi đầu mùa hè này.


Hiện Musk đang phải đối mặt với nguy cơ dính vào một vụ kiện bôi nhẹ, xuất phát từ những lời nói không mấy hay ho của ông đối với một thợ lặn người Anh tham gia vào vụ giải cứu đội bóng nhí Thái Lan mắc kẹt trong hang đá hồi tháng 7 vừa qua.


Tham khảo: Business InsiderNếu sử dụng Gmail trên iPhone, đây sẽ là 3 tính năng khá hay mà có thể bạn chưa biết


Tấn Minh


Trí Thức Trẻ


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Bị cựu cố vấn tổng thống chê là"chưa trưởng thành", Elon Musk phớt lờ, tuyên bố lời chê bai chưa đủ sâu cay

Elon Musk đáp trả những chỉ trích của Steve Bannon, người gọi CEO Tesla là "một người đàn ông chưa trưởng thành" trong một bài phỏng vấn với CNN.


Bi cuu co van tong thong chê là"chua truong thành", Elon Musk phot lo, tuyên bo loi chê bai chua du sâu cay


Elon Musk dap tra nhung chi trich cua Steve Bannon, nguoi goi CEO Tesla la "mot nguoi dan ong chua truong thanh" trong mot bai phong van voi CNN.


Elon Musk muon Steve Bannon chi trich minh them mot chut nua.


Dap tra mot bai phong van cua CNN, trong do nguoi tung mot thoi la co van chien luoc cho Tong thong Donald Trump - Steve Bannon - khien trach CEO Tesla va nhieu ga khong lo khac trong Thung lung Silicon, goi ho la "nhung dua tre to xac", Musk cham biem: "Steve Bannon co the si nhuc toi them chut nua duoc khong?"


"Lan PR ngon lanh nhat toi tung co trong mot khoang thoi gian dai" - Musk noi.


Bannon, nguoi da bi sa thai khoi Nha Trang vao thang 8/2017, luon tim cach choc gian cac cong ty cong nghe, goi lai cho chung ta nhung cao buoc chua duoc chung minh tu phia Tong thong Trump rang nhung noi nhu Google va Facebook co thanh kien ve mat chinh tri doi voi nhung nguoi theo Dang bao thu. Ong nay da cao buoc Elon Musk lua doi trong suot nhieu tuan lien quan den du dinh bien Tesla thanh cong ty tu nhan, dong thoi nhan dinh rang Tesla hien da "mat kiem soat".
Steve Bannon


 Tong thong Trump da mot lan nua nhac lai tuyen bo do vao chieu thu Tu, trong khi chia se mot doan video len tai khoan Twitter ca nhan cua minh nham thuc giuc Google "ngung thien vi". Google ngay lap tuc phu dinh lap luan cua Trump.


Khong ro tai sao Musk lai don nhan su si nhuc cua Bannon. Vi CEO nay von noi tieng khong chap nhan duoc bat ky dieu gi ma ong cho rang la su khinh bi ca nhan, co the thay ro thong qua nhung phan hoi cua Musk doi voi hang loat cac thong tin bao chi tieu cuc hoi dau mua he nay.


Hien Musk dang phai doi mat voi nguy co dinh vao mot vu kien boi nhe, xuat phat tu nhung loi noi khong may hay ho cua ong doi voi mot tho lan nguoi Anh tham gia vao vu giai cuu doi bong nhi Thai Lan mac ket trong hang da hoi thang 7 vua qua.


Tham khao: Business InsiderNeu su dung Gmail tren iPhone, day se la 3 tinh nang kha hay ma co the ban chua biet


Tan Minh


Tri Thuc Tre


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000