24 tuổi – Hái ra tiền nhờ spam trên mạng xã hội "gái xinh" Pinterest

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Một spammer 24 tuổi dấu tên hiện đang kiếm được hàng ngàn USD mỗi ngày nhờ Pinterest. Bí mật của chàng trai trẻ này là gì ?
24 tuổi – Hái ra tiền nhờ spam trên mạng xã hội

Theo ghi nhận của tờ Daily Dot, người chuyên spam này (với cái tên tự nhận là Steve) đã  kết hợp thông minh giữa những spambot (1 kiểu tài khoản tự động gửi tin nhắn rác) với 1 tài khoàn trong Amazon đề kiếm được tới 1900 USD 1 ngày. Anh ta bắt đầu tiến hành việc này kể từ ngày 20 tháng 2 vừa qua.


Steve cũng đã từng làm điều tương tự trên Twitter và Facebook nhưng anh ta thừa nhận rằng: “Pinterest hiện quả là mạng xã hội dễ dàng nhất cho việc spam và do đó gần như chẳng tốn công sức gì để bắt đầu công việc này cũng như chẳng tốn chút tiền nào cho đầu tư cả.”


Và đây là cách anh chàng này thực hiện khi bí mật lần đầu được phơi bày bởi blog Total Pinterest. Anh ta đã sử dụng các spambot để đăng lên hàng nghìn những bức ảnh quần áo và giàu dép, đồng thời tự động nhấn nút “like” cho toàn bộ các bức ảnh đó, do vậy, những bức ảnh này sẽ xuất hiện tại mục Popular trên Pinterest. Những khách hàng tương lai hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm này khi vào trang chủ của Pinterest.


Tất cả các tài khoản đều là tài khoản “ma” và đều chứa 1 đường link dẫn tới tài khoản của Steve trên Amazon. Steve đã tạo dựng 1 đường tắt cho việc vào xem 1 tấm ảnh trên Pinterest và việc đặt mua sản phẩm trên Amazon. Với cách quảng cáo độc đáo nhờ rất nhiều các spambot mà Steve đã tạo nên, anh nhận được hàng trăm cú click đặt hàng mỗi ngày. Tính tới nay, Pinterest mới chỉ “tiêu diệt” được 1 trong số rất nhiều spambot của Steve.


Steve nói rằng có những người khác cũng đang bắt đầu thực hiện công việc giống anh, và ngày càng nhiều các spambot mới xuất hiện, nhưng anh tự hào rằng anh ta đã bắt đầu cuộc chơi sớm hơn đến 3 tuần.


Anh ta cũng nói rằng anh chẳng gặp vấn đề gì trong việc mở tài khoản, kể cả với chính sách “chỉ khách được mời mới có thể tham gia” của Pinterest. Steve cho biết: “Hãy tin tôi khi tôi nói KHÔNG phải chỉ được mời mới có thể gia nhập Pinterest. Đó chỉ là 1 mánh khoé marketing để làm mọi người tò mò chú ý, và chị em phụ nữ sẽ là đối tượng dễ dàng bị cuốn hút nhất. Đây mới chính là mục đích thật sự”


Thái Dương


Theo TTVN/Businessinsider


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

24 tuổi – Hái ra tiền nhờ spam trên mạng xã hội "gái xinh" Pinterest

Một spammer 24 tuổi dấu tên hiện đang kiếm được hàng ngàn USD mỗi ngày nhờ Pinterest. Bí mật của chàng trai trẻ này là gì ?


24 tuoi – Hai ra tien nho spam tren mang xa hoi "gai xinh" Pinterest


Mot spammer 24 tuoi dau ten hien dang kiem duoc hang ngan USD moi ngay nho Pinterest. Bi mat cua chang trai tre nay la gi ?


Theo ghi nhan cua to Daily Dot, nguoi chuyen spam nay (voi cai ten tu nhan la Steve) da  ket hop thong minh giua nhung spambot (1 kieu tai khoan tu dong gui tin nhan rac) voi 1 tai khoan trong Amazon de kiem duoc toi 1900 USD 1 ngay. Anh ta bat dau tien hanh viec nay ke tu ngay 20 thang 2 vua qua.


Steve cung da tung lam dieu tuong tu tren Twitter va Facebook nhung anh ta thua nhan rang: “Pinterest hien qua la mang xa hoi de dang nhat cho viec spam va do do gan nhu chang ton cong suc gi de bat dau cong viec nay cung nhu chang ton chut tien nao cho dau tu ca.”


Va day la cach anh chang nay thuc hien khi bi mat lan dau duoc phoi bay boi blog Total Pinterest. Anh ta da su dung cac spambot de dang len hang nghin nhung buc anh quan ao va giau dep, dong thoi tu dong nhan nut “like” cho toan bo cac buc anh do, do vay, nhung buc anh nay se xuat hien tai muc Popular tren Pinterest. Nhung khach hang tuong lai hoan toan co the de dang nhin thay nhung san pham nay khi vao trang chu cua Pinterest.


Tat ca cac tai khoan deu la tai khoan “ma” va deu chua 1 duong link dan toi tai khoan cua Steve tren Amazon. Steve da tao dung 1 duong tat cho viec vao xem 1 tam anh tren Pinterest va viec dat mua san pham tren Amazon. Voi cach quang cao doc dao nho rat nhieu cac spambot ma Steve da tao nen, anh nhan duoc hang tram cu click dat hang moi ngay. Tinh toi nay, Pinterest moi chi “tieu diet” duoc 1 trong so rat nhieu spambot cua Steve.


Steve noi rang co nhung nguoi khac cung dang bat dau thuc hien cong viec giong anh, va ngay cang nhieu cac spambot moi xuat hien, nhung anh tu hao rang anh ta da bat dau cuoc choi som hon den 3 tuan.


Anh ta cung noi rang anh chang gap van de gi trong viec mo tai khoan, ke ca voi chinh sach “chi khach duoc moi moi co the tham gia” cua Pinterest. Steve cho biet: “Hay tin toi khi toi noi KHONG phai chi duoc moi moi co the gia nhap Pinterest. Do chi la 1 manh khoe marketing de lam moi nguoi to mo chu y, va chi em phu nu se la doi tuong de dang bi cuon hut nhat. Day moi chinh la muc dich that su”


Thai Duong


Theo TTVN/Businessinsider


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000