Cậu bé 13 tuổi kiếm 280.000 USD/tuần

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Là một học sinh trung học nhưng Hart Main đã gây ra một tiếng vang lớn tại thành phố Marysville bang Ohio (Mỹ) khi trung bình hàng tuần kiếm được 280.000 USD.
Cậu bé 13 tuổi kiếm 280.000 USD/tuần
Hart Main chỉ mới 13 tuổi nhưng đã có sáng kiến làm ra sản phẩm có tên gọi ManCans. Đây là sản phẩm với hình dáng giống như những cây đèn cầy có tác dụng tỏa ra hương thơm khi đốt. Đặc biệt sản phẩm chỉ dành riêng cho các quý ông, chúng được dùng ở mọi nơi và thậm chí cho những ai ham thích câu cá hay picnic nhưng lại không thích mùi sương ẩm ướt trong rừng. 
 Cậu bé 13 tuổi kiếm 280.000 USD/ tuần Giá bán cho mỗi sản phẩm ManCans là 9,5 USD
Ý tưởng táo bạo của cậu bé Hart Main được bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái khi em gái 12 tuổi bán đèn cầy để gây quỹ cho trường. Main không thích những cây đèn cầy đó vì mùi và hình dáng rất nữ tính, cho nên cậu quyết định tạo ra những cây đèn cầy dành riêng cho phái nam cùng với sự khích lệ động viên của mẹ mình.
Khi sản phẩm này được chào bán thì bất ngờ ngay sau đó trung bình mỗi tuần có tới 300 đơn yêu cầu đặt mua. Số lượng sản phẩm trung bình được bán ra chỉ tính riêng cho thành phố Marysville bang Ohio là 30.000 cái/tuần. 
Hart Main không thể tin được khi sản phẩm ManCans đã gây ấn tượng mạnh đến khách hàng. Điều đáng nói là ManCans hiện nay đã có đến 8 hương vị: Pizza New York, thuốc lá Grandpas Pipe, mùn cưa (sawdust), gỗ cháy (campfire), New Mitt,  cỏ tươi (Fresh Cut Grass), càfe (Coffee) và thịt lợn xông khói (Bacon). 
Thật chất ban đầu Main chỉ dự định bán với số lượng nhỏ để kiếm chút tiền nhưng do có năng khiếu kinh doanh của một doanh nhân, cậu nhận ra được tiềm năng của công việc và đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.
Giá bán lúc đầu cho mỗi cây đèn cầy là 5 USD, sau đó được tăng lên 9,5 USD/cây và trung bình mỗi tuần Main kiếm được 280.000 USD. 
Giờ đây cậu bé 13 tuổi không những kiếm bộn tiền mà còn trở nên nổi tiếng khi hàng ngày Main phải tiếp phỏng vấn từ các phóng viên báo đài và kể cả các show truyền hình để giới thiệu về sản phẩm đang được ưa chuộng do cậu làm ra.
Main sẽ bước sang tuổi 14 vào tháng 7 tới, với khả năng kiếm tiền của mình Hart Main được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là một doanh nhân có tiềm năng trong tương lai kể cả là một chính trị gia vì mong muốn của cậu là học trường Luật.  
Theo Trường Khiêm Cafeland/huffingtonpost

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cậu bé 13 tuổi kiếm 280.000 USD/tuần

Là một học sinh trung học nhưng Hart Main đã gây ra một tiếng vang lớn tại thành phố Marysville bang Ohio (Mỹ) khi trung bình hàng tuần kiếm được 280.000 USD.


Cau be 13 tuoi kiem 280.000 USD/tuan


La mot hoc sinh trung hoc nhung Hart Main da gay ra mot tieng vang lon tai thanh pho Marysville bang Ohio (My) khi trung binh hang tuan kiem duoc 280.000 USD.


Hart Main chi moi 13 tuoi nhung da co sang kien lam ra san pham co ten goi ManCans. Day la san pham voi hinh dang giong nhu nhung cay den cay co tac dung toa ra huong thom khi dot. Dac biet san pham chi danh rieng cho cac quy ong, chung duoc dung o moi noi va tham chi cho nhung ai ham thich cau ca hay picnic nhung lai khong thich mui suong am uot trong rung. 
 Cau be 13 tuoi kiem 280.000 USD/ tuan Gia ban cho moi san pham ManCans la 9,5 USD
Y tuong tao bao cua cau be Hart Main duoc bat dau vao thang 11 nam ngoai khi em gai 12 tuoi ban den cay de gay quy cho truong. Main khong thich nhung cay den cay do vi mui va hinh dang rat nu tinh, cho nen cau quyet dinh tao ra nhung cay den cay danh rieng cho phai nam cung voi su khich le dong vien cua me minh.
Khi san pham nay duoc chao ban thi bat ngo ngay sau do trung binh moi tuan co toi 300 don yeu cau dat mua. So luong san pham trung binh duoc ban ra chi tinh rieng cho thanh pho Marysville bang Ohio la 30.000 cai/tuan. 
Hart Main khong the tin duoc khi san pham ManCans da gay an tuong manh den khach hang. Dieu dang noi la ManCans hien nay da co den 8 huong vi: Pizza New York, thuoc la Grandpas Pipe, mun cua (sawdust), go chay (campfire), New Mitt,  co tuoi (Fresh Cut Grass), cafe (Coffee) va thit lon xong khoi (Bacon). 
That chat ban dau Main chi du dinh ban voi so luong nho de kiem chut tien nhung do co nang khieu kinh doanh cua mot doanh nhan, cau nhan ra duoc tiem nang cua cong viec va da nhanh chong gat hai duoc nhieu thanh cong vuot ngoai mong doi.
Gia ban luc dau cho moi cay den cay la 5 USD, sau do duoc tang len 9,5 USD/cay va trung binh moi tuan Main kiem duoc 280.000 USD. 
Gio day cau be 13 tuoi khong nhung kiem bon tien ma con tro nen noi tieng khi hang ngay Main phai tiep phong van tu cac phong vien bao dai va ke ca cac show truyen hinh de gioi thieu ve san pham dang duoc ua chuong do cau lam ra.
Main se buoc sang tuoi 14 vao thang 7 toi, voi kha nang kiem tien cua minh Hart Main duoc nhieu nha chuyen mon danh gia la mot doanh nhan co tiem nang trong tuong lai ke ca la mot chinh tri gia vi mong muon cua cau la hoc truong Luat.  
Theo Truong Khiem Cafeland/huffingtonpost
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000