DeAura - Câu chuyện người tiên phong của ngành công nghiệp làm đẹp Israel

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Nếu câu chuyện về sự sống còn của người Do Thái được xem như một bản hùng ca bi tráng thì tinh thần, phẩm chất Do Thái được ví như là một di sản vẫn vẹn nguyên - Sau hàng ngàn năm lưu lạc, ly tán, sống cận kề với nguy hiểm và luôn bị đe dọa bởi họa diệt vong, họ vẫn giữ gìn được “vẻ đẹp dân tộc”, duy trì được văn hóa, bản sắc của mình và có nhiều ảnh hưởng vượt trội đến sự tiến bộ chung của nhân loại.
DeAura - Câu chuyện người tiên phong của ngành công nghiệp làm đẹp Israel

Bỏ lại sau lưng cái nhìn sinh tồn hạn hẹp, người Israel hướng tới sự mở rộng của công cuộc kiến tạo tương lai, và DeAura – kết tinh của bản sắc dân tộc Do Thái ngàn năm và phẩm chất con người Israel hiện đại – chính là thành quả đầu tiên trên hành trình sáng tạo, trong ngành công nghiệp sắc đẹp của một đất nước giàu huyền thoại.


Dân tộc Do Thái: Một dân tộc luôn nỗ lực để chống lại sự lãng quên – Một dân tộc nhảy múa vũ điệu cuộc sống đến tận cùng


Ngược dòng thời gian, có lẽ hiếm có dân tộc nào trên thế giới chịu số phận bị đọa đày, miệt thị và khổ ải như dân tộc Do Thái với hai lần thiên di. Họ phải trải qua 21 thế kỷ lưu vong, tứ tán khắp nơi, chịu nhiều nỗi đau và mất mát cho đến năm 1948 mới thực hiện được ước mơ “Phục quốc”. Trong cùng cảnh ngộ, nhiều dân tộc bị tiêu vong hay đồng hóa thì người Do Thái vẫn giữ được “vẻ đẹp sắc tộc”, duy trì được tôn giáo, bản sắc, giống nòi của mình.


Nhà phân tâm học Stephen Grosz từng nói “Mọi nỗi đau đều có thể chịu đựng được nếu bạn đưa chúng vào một câu chuyện hoặc kể một câu chuyện về chúng.” Xuyên suốt cuộc hành trình lập quốc của dân tộc Do thái nói riêng hay đất nước Israel nói chung thì “mọi nỗi đau” mà những con người quả cảm ấy đã vượt qua đều gắn liền với tinh thần dân tộc, với đức tin được Chúa trời lựa chọn (the Chosen People) để truyền đạt thông điệp của Chúa cho các dân tộc khác, dẫn dắt và khai sáng họ. Cũng chính niềm tin được Chúa “giao phó” sứ mệnh này là động lực lớn nhất khiến người Do Thái luôn tìm cách đạt đến đỉnh cao của khoa học, phấn đấu đủ tầm trí tuệ “tiên phong”.


Israel ngày nay được ví như “con rồng Trung Đông” dũng mãnh vươn ra biển lớn và có tầm ảnh hưởng đến thế giới, dấn thân và cạnh tranh trong mọi lĩnh vực trên trường quốc tế. Israel còn được xem là cái nôi của nguồn cảm hứng sáng tạo, của tinh thần khởi nghiệp với nhiều thành tựu về khoa học công nghệ. Họ luôn luôn theo đuổi sứ mệnh “tiên phong” và “dẫn dắt”, không ngần ngại khai phá những đỉnh cao mới của trí tuệ nhân loại.Không được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào, nhưng luôn không ngừng tìm tòi và tận dụng mọi nguồn nguyên liệu sẵn có với các khoáng chất hiếm có của biển chết (như magiê, kali, canxi, brom, mangan, kẽm… giúp tăng độ đàn hồi và sự mịn màng, trẻ hóa cho làn da) vào ngành công nghiệp mỹ phẩm để tạo nên thương hiệu D’ DeAura D’or Mystere với bộ 10 sản phẩm chăm sóc da toàn diện, trở thành bí quyết giúp những bóng hồng Trung Đông ghi dấu trên bản đồ sắc đẹp thế giới.


Lựa chọn dấn thân vào công nghiệp mỹ phẩm – cạnh tranh với các “đế chế làm đẹp” trên Thế Giới, Israel vẫn tạo nên những thành tựu to lớn và tìm được chỗ đứng của riêng mình. Thương hiệu mỹ phẩm DeAura chính là tiếng nói đại diện cho tinh thần “quật cường” “chiến đấu và chiến thắng” của đất nước Israel.Cuộc hành hương tìm về di sản: tư chất, lối sống và bản sắc giữa sa mạc


“Sức mạnh của người Do Thái chính là sự gắn kết không thể chia rẽ” – Dân tộc Israel được biết đến với tinh thần quật cường, gai góc và những ý tưởng táo bạo, đột phá. Họ luôn đề cao chuyện học hành và chữ nghĩa trong tất cả các thế hệ, thậm chí họ “thánh hóa việc học” hay luôn luôn tâm niệm phải “vượt trội để tồn tại”. Nhưng điều đặc biệt nhất cũng là sức mạnh giúp dân tộc Israel chống lại số phận bi thương và sự lãng quên của một dân tộc mang kiếp lưu đày hay giúp họ biến mọi ý tưởng thành hiện thực và làm nên những huyền thoại - chính là niềm tin - là khái niệm mạnh mẽ về chủ nghĩa tích cực trong chính mỗi con người Do Thái.


Ở đất nước với hơn 60% là sa mạc, nước ngọt được coi là “vàng trắng”, người dân ở đây không có gì, mà lại có tất cả. Thấm nhuần trong mỗi con người Do Thái là huyết mạch ngàn năm lưu truyền cho hiện tại, họ nhận sức sâu sắc sứ mệnh tâm hồn và gìn giữ các giá trị cốt lõi. Tầm nhìn của họ được hiện thực hóa, người Do Thái làm nên những điều không thể, và thể giới chứng kiến những điều không tưởng.


Lắng nghe câu chuyện của những thương hiệu Israel chính là chiêm ngưỡng bức họa sinh động nhất về một đất nước bí ẩn và những con người đã trở thành huyền thoại.


Hiểu mình, hiểu người và không bỏ qua bất kì một cơ hội nào để khai phá và phát triển. Tận dụng thế mạnh về nguồn khoáng sản của Biển Chết, Israel quyết tâm tìm ra “con đường riêng” để khẳng định mình khi dấn thân vào ngành công nghiệp mỹ phẩm. Cần mẫn và vô cùng kĩ lưỡng trong suốt quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, các nhà khoa học Israel đã khám phá ra trong bùn khoáng biển chết có hàng loạt các nguyên tố và khoáng chất tốt cho cơ thể, đặc biệt là có tác dụng tái tạo da như: Lưu huỳnh, sắt, kẽm, muối và hàng loạt các dưỡng chất khác.


Hơn hết, nhiều loại dưỡng chất có trong bùn khoáng biển chết là “độc nhất”, không thể tìm thấy ở bất cứ vùng biển hoặc đại dương khác. Biết được điều này, các chuyên gia của DeAura đã bào chế để đưa thành phần bùn khoáng biển chết vào từng sản phẩm để tạo nên sự độc đáo và mang đến sự khác biệt cho vẻ đẹp phụ nữ.


Tại Israel mọi câu chuyện đều được làm nên bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng niềm tin vào tương lai, bằng sự chuyên tâm và trau chuốt cho từng điều nhỏ nhất. Câu chuyện của DeAura là minh chứng về sự thành công khi biết tận dụng mọi lợi thế của mình để biến nó thành một điểm sáng cạnh tranh trên con đường khẳng định vị thế.


Ánh Dương


Theo Nhịp sống kinh tế


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

DeAura - Câu chuyện người tiên phong của ngành công nghiệp làm đẹp Israel

Nếu câu chuyện về sự sống còn của người Do Thái được xem như một bản hùng ca bi tráng thì tinh thần, phẩm chất Do Thái được ví như là một di sản vẫn vẹn nguyên - Sau hàng ngàn năm lưu lạc, ly tán, sống cận kề với nguy hiểm và luôn bị đe dọa bởi họa diệt vong, họ vẫn giữ gìn được “vẻ đẹp dân tộc”, duy trì được văn hóa, bản sắc của mình và có nhiều ảnh hưởng vượt trội đến sự tiến bộ chung của nhân loại.


DeAura - Cau chuyen nguoi tien phong cua nganh cong nghiep lam dep Israel


Neu cau chuyen ve su song con cua nguoi Do Thai duoc xem nhu mot ban hung ca bi trang thi tinh than, pham chat Do Thai duoc vi nhu la mot di san van ven nguyen - Sau hang ngan nam luu lac, ly tan, song can ke voi nguy hiem va luon bi de doa boi hoa diet vong, ho van giu gin duoc “ve dep dan toc”, duy tri duoc van hoa, ban sac cua minh va co nhieu anh huong vuot troi den su tien bo chung cua nhan loai.


Bo lai sau lung cai nhin sinh ton han hep, nguoi Israel huong toi su mo rong cua cong cuoc kien tao tuong lai, va DeAura – ket tinh cua ban sac dan toc Do Thai ngan nam va pham chat con nguoi Israel hien dai – chinh la thanh qua dau tien tren hanh trinh sang tao, trong nganh cong nghiep sac dep cua mot dat nuoc giau huyen thoai.


Dan toc Do Thai: Mot dan toc luon no luc de chong lai su lang quen – Mot dan toc nhay mua vu dieu cuoc song den tan cung


Nguoc dong thoi gian, co le hiem co dan toc nao tren the gioi chiu so phan bi doa day, miet thi va kho ai nhu dan toc Do Thai voi hai lan thien di. Ho phai trai qua 21 the ky luu vong, tu tan khap noi, chiu nhieu noi dau va mat mat cho den nam 1948 moi thuc hien duoc uoc mo “Phuc quoc”. Trong cung canh ngo, nhieu dan toc bi tieu vong hay dong hoa thi nguoi Do Thai van giu duoc “ve dep sac toc”, duy tri duoc ton giao, ban sac, giong noi cua minh.


Nha phan tam hoc Stephen Grosz tung noi “Moi noi dau deu co the chiu dung duoc neu ban dua chung vao mot cau chuyen hoac ke mot cau chuyen ve chung.” Xuyen suot cuoc hanh trinh lap quoc cua dan toc Do thai noi rieng hay dat nuoc Israel noi chung thi “moi noi dau” ma nhung con nguoi qua cam ay da vuot qua deu gan lien voi tinh than dan toc, voi duc tin duoc Chua troi lua chon (the Chosen People) de truyen dat thong diep cua Chua cho cac dan toc khac, dan dat va khai sang ho. Cung chinh niem tin duoc Chua “giao pho” su menh nay la dong luc lon nhat khien nguoi Do Thai luon tim cach dat den dinh cao cua khoa hoc, phan dau du tam tri tue “tien phong”.


Israel ngay nay duoc vi nhu “con rong Trung Dong” dung manh vuon ra bien lon va co tam anh huong den the gioi, dan than va canh tranh trong moi linh vuc tren truong quoc te. Israel con duoc xem la cai noi cua nguon cam hung sang tao, cua tinh than khoi nghiep voi nhieu thanh tuu ve khoa hoc cong nghe. Ho luon luon theo duoi su menh “tien phong” va “dan dat”, khong ngan ngai khai pha nhung dinh cao moi cua tri tue nhan loai.Khong duoc thien nhien uu ai ban tang cho nguon tai nguyen khoang san doi dao, nhung luon khong ngung tim toi va tan dung moi nguon nguyen lieu san co voi cac khoang chat hiem co cua bien chet (nhu magie, kali, canxi, brom, mangan, kem… giup tang do dan hoi va su min mang, tre hoa cho lan da) vao nganh cong nghiep my pham de tao nen thuong hieu D’ DeAura D’or Mystere voi bo 10 san pham cham soc da toan dien, tro thanh bi quyet giup nhung bong hong Trung Dong ghi dau tren ban do sac dep the gioi.


Lua chon dan than vao cong nghiep my pham – canh tranh voi cac “de che lam dep” tren The Gioi, Israel van tao nen nhung thanh tuu to lon va tim duoc cho dung cua rieng minh. Thuong hieu my pham DeAura chinh la tieng noi dai dien cho tinh than “quat cuong” “chien dau va chien thang” cua dat nuoc Israel.Cuoc hanh huong tim ve di san: tu chat, loi song va ban sac giua sa mac


“Suc manh cua nguoi Do Thai chinh la su gan ket khong the chia re” – Dan toc Israel duoc biet den voi tinh than quat cuong, gai goc va nhung y tuong tao bao, dot pha. Ho luon de cao chuyen hoc hanh va chu nghia trong tat ca cac the he, tham chi ho “thanh hoa viec hoc” hay luon luon tam niem phai “vuot troi de ton tai”. Nhung dieu dac biet nhat cung la suc manh giup dan toc Israel chong lai so phan bi thuong va su lang quen cua mot dan toc mang kiep luu day hay giup ho bien moi y tuong thanh hien thuc va lam nen nhung huyen thoai - chinh la niem tin - la khai niem manh me ve chu nghia tich cuc trong chinh moi con nguoi Do Thai.


O dat nuoc voi hon 60% la sa mac, nuoc ngot duoc coi la “vang trang”, nguoi dan o day khong co gi, ma lai co tat ca. Tham nhuan trong moi con nguoi Do Thai la huyet mach ngan nam luu truyen cho hien tai, ho nhan suc sau sac su menh tam hon va gin giu cac gia tri cot loi. Tam nhin cua ho duoc hien thuc hoa, nguoi Do Thai lam nen nhung dieu khong the, va the gioi chung kien nhung dieu khong tuong.


Lang nghe cau chuyen cua nhung thuong hieu Israel chinh la chiem nguong buc hoa sinh dong nhat ve mot dat nuoc bi an va nhung con nguoi da tro thanh huyen thoai.


Hieu minh, hieu nguoi va khong bo qua bat ki mot co hoi nao de khai pha va phat trien. Tan dung the manh ve nguon khoang san cua Bien Chet, Israel quyet tam tim ra “con duong rieng” de khang dinh minh khi dan than vao nganh cong nghiep my pham. Can man va vo cung ki luong trong suot qua trinh tim hieu, nghien cuu, cac nha khoa hoc Israel da kham pha ra trong bun khoang bien chet co hang loat cac nguyen to va khoang chat tot cho co the, dac biet la co tac dung tai tao da nhu: Luu huynh, sat, kem, muoi va hang loat cac duong chat khac.


Hon het, nhieu loai duong chat co trong bun khoang bien chet la “doc nhat”, khong the tim thay o bat cu vung bien hoac dai duong khac. Biet duoc dieu nay, cac chuyen gia cua DeAura da bao che de dua thanh phan bun khoang bien chet vao tung san pham de tao nen su doc dao va mang den su khac biet cho ve dep phu nu.


Tai Israel moi cau chuyen deu duoc lam nen bang chinh su no luc khong ngung nghi, bang niem tin vao tuong lai, bang su chuyen tam va trau chuot cho tung dieu nho nhat. Cau chuyen cua DeAura la minh chung ve su thanh cong khi biet tan dung moi loi the cua minh de bien no thanh mot diem sang canh tranh tren con duong khang dinh vi the.


Anh Duong


Theo Nhip song kinh te


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000