Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Hình ảnh các công chúa, hoàng tử bé trong bộ đồng phục dễ thương trong ngày đầu tiên đến lớp luôn được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ rầm rộ mỗi mùa năm học mới.
Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới


Hôm nay (5/9), tất cả học sinh trên khắp lãnh thổ Việt Nam đã quay lại trường để bắt đầu ngày khai giảng đón chào một năm học mới. Đặc biệt là các em nhỏ mẫu giáo, tiểu học quay lại trường sau những ngày tháng nghỉ hè chắc hẳn sẽ có nhiều cảm xúc tiếc nuối, xen lẫn với bỡ ngỡ và háo hức. Mặc dù các nước trên thế giới đều có thời điểm quay lại trường học khác nhau, nhưng những em học sinh thì đều vẫn đáng yêu và hồn nhiên như thế.


Giống như những học sinh bình thường, các hoàng tử, công chúa nhỏ trong gia đình hoàng gia cũng phải bắt đầu năm học mới với cặp sách, đồng phục và được phụ huynh đưa đến trường. Cùng dạo quanh một vòng các nước trên thế giới để xem những học sinh đáng yêu này có ngày đầu tiên đi học như thế nào nhé:
Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 4.
Hoàng tử bé George chính thức trở thành học sinh tại Thomass Battersea từ tháng 9 năm 2017. Đây là những hình ảnh ngày đầu tiên "vị vua tương lai" được bố đưa đến trường nhập học.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 5.
Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 6.
Hình ảnh bố và chú của George - hoàng tử William và hoàng tử Harry được công nương Diana đưa đi nhập học tại trường Wetherby vào năm 1989 ở London cũng khiến nhiều người cảm thấy bồi hồi.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 7.
Công chúa Thụy Điển - Estelle được bố mẹ đưa đến trường nhập học từ tháng 8 năm nay. Cô công chúa 6 tuổi có vẻ vô cùng hứng khởi và đáng yêu trong trang phục mùa hè với áo khoác màu hồng và ba lô cho năm học mới.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 8.
Một hình ảnh nhập học khác của Công chúa Estelle - nữ hoàng tương lai của Thụy Điển từ tháng 8 năm 2014. Estelle rất đáng yêu với mái tóc vàng được buộc gọn và nụ cười tươi rói.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 9.
Giống như nhiều học sinh đồng trang lứa, Công chúa Alexia đã tự trở lại trường học vào cuối tháng 8 bằng chiếc xe đạp riêng của mình. Cô bé mặc trang phục đơn giản, mỉm cười với ống kính của các nhiếp ảnh gia và bắt đầu khởi hành.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 10.
Cặp song sinh đáng yêu của hoàng gia Đan Mạch là Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine, 6 tuổi, đã cùng nhau tham dự ngày đầu tiên đi học từ giữa tháng 8 năm nay.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 11.
Hình ảnh dễ thương như búp bê của Hoàng tử Gabriel và Công chúa Elisabeth (Bỉ) từ năm 2006 khi được bố mẹ là Vua Philippe và Nữ hoàng Mathilde dắt tay đến trường.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 12.
Chắc hẳn nhiều người sẽ phải bật cười khi nhìn thấy hình ảnh chụp từ năm 1994 này. Trong khi công chúa Beatrice xứ York có vẻ hơi không hào hứng trong ngày đầu tiên đi học, thì em gái - công chúa Eugenie tỏ ra vô cùng phấn khích khi chuẩn bị đến trường.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 13.
Một hình ảnh khác của công chúa Beatrice vào năm 1991 khi nhập học Trường Mẫu giáo Upton House ở Windsor, và có vẻ như cô bé vẫn luôn cảm thấy "hoang mang" trong ngày đầu đi học.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 14.
Công chúa nhỏ Aiko (4 tuổi) của Nhật Bản được bố mẹ là Thái tử Naruhito và công nương Masako đưa đến trường mẫu giáo Gakushuin ở Tokyo năm 2008.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 15.
Năm 2007, Hoàng hậu Maxima và Vua Willem-Alexander đưa đứa con đầu lòng của họ là công chúa Amalia đến trường. Cô bé đáng yêu tỏ ra rất vui vẻ và ôm hôn chào tạm biệt bố mẹ mình trước khi vào lớp.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 16.
Vài năm sau đó, Công chúa Amalia đã trở thành người chị lớn, có thể đưa hai em gái mình là Công chúa Alexia và Công chúa Ariane đi học vào năm 2011.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 17.
Công chúa Athena (5 tuổi) con gái của Hoàng tử Đan Mạch Joachim và người vợ gốc Pháp Marie Agathe Odile Cavallier đã bắt đầu ngày đầu tiên tại trường Joseph Sisters ở Ordrup, Copenhagen. Cô bé mặc một chiếc váy màu hồng xinh xắn, ôm chào tạm biệt mẹ khi chuẩn bị được đưa đến trường.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 18.
Công chúa Isabella (Đan Mạch), con gái của Thái tử Đan Mạch và Công nương người Úc Mary Elizabeth Donaldson đang đứng trong sân trước cung điện, chuẩn bị khởi hành cho ngày học đầu tiên tại trường Tranegård.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 19.
Các con gái của Vua Felipe (Tây Ban Nha) - Công chúa Leonor và Sofia nắm tay nhau đến trường Colegio Santa María de los Rosales vào năm 2010.


Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới - Ảnh 20.
Chắc không ai có thể hào hứng trong ngày đầu tiên đến trường hơn Công chúa Na Uy - Ingrid được nữa. Cô bé nhập học vào tháng 8 năm 2010 và thích thú đến mức nắm chặt tay bố mẹ để nhảy lên cao.


(Theo Hellomagazine)Theo Trang Tran


Trí thức trẻ


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Loạt ảnh ngày đầu tiên đi học siêu đáng yêu của các công chúa, hoàng tử nhí trên thế giới

Hình ảnh các công chúa, hoàng tử bé trong bộ đồng phục dễ thương trong ngày đầu tiên đến lớp luôn được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ rầm rộ mỗi mùa năm học mới.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi


Hinh anh cac cong chua, hoang tu be trong bo dong phuc de thuong trong ngay dau tien den lop luon duoc cong dong mang yeu thich va chia se ram ro moi mua nam hoc moi.Hom nay (5/9), tat ca hoc sinh tren khap lanh tho Viet Nam da quay lai truong de bat dau ngay khai giang don chao mot nam hoc moi. Dac biet la cac em nho mau giao, tieu hoc quay lai truong sau nhung ngay thang nghi he chac han se co nhieu cam xuc tiec nuoi, xen lan voi bo ngo va hao huc. Mac du cac nuoc tren the gioi deu co thoi diem quay lai truong hoc khac nhau, nhung nhung em hoc sinh thi deu van dang yeu va hon nhien nhu the.


Giong nhu nhung hoc sinh binh thuong, cac hoang tu, cong chua nho trong gia dinh hoang gia cung phai bat dau nam hoc moi voi cap sach, dong phuc va duoc phu huynh dua den truong. Cung dao quanh mot vong cac nuoc tren the gioi de xem nhung hoc sinh dang yeu nay co ngay dau tien di hoc nhu the nao nhe:
Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 4.
Hoang tu be George chinh thuc tro thanh hoc sinh tai Thomass Battersea tu thang 9 nam 2017. Day la nhung hinh anh ngay dau tien "vi vua tuong lai" duoc bo dua den truong nhap hoc.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 5.
Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 6.
Hinh anh bo va chu cua George - hoang tu William va hoang tu Harry duoc cong nuong Diana dua di nhap hoc tai truong Wetherby vao nam 1989 o London cung khien nhieu nguoi cam thay boi hoi.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 7.
Cong chua Thuy Dien - Estelle duoc bo me dua den truong nhap hoc tu thang 8 nam nay. Co cong chua 6 tuoi co ve vo cung hung khoi va dang yeu trong trang phuc mua he voi ao khoac mau hong va ba lo cho nam hoc moi.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 8.
Mot hinh anh nhap hoc khac cua Cong chua Estelle - nu hoang tuong lai cua Thuy Dien tu thang 8 nam 2014. Estelle rat dang yeu voi mai toc vang duoc buoc gon va nu cuoi tuoi roi.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 9.
Giong nhu nhieu hoc sinh dong trang lua, Cong chua Alexia da tu tro lai truong hoc vao cuoi thang 8 bang chiec xe dap rieng cua minh. Co be mac trang phuc don gian, mim cuoi voi ong kinh cua cac nhiep anh gia va bat dau khoi hanh.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 10.
Cap song sinh dang yeu cua hoang gia Dan Mach la Hoang tu Vincent va Cong chua Josephine, 6 tuoi, da cung nhau tham du ngay dau tien di hoc tu giua thang 8 nam nay.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 11.
Hinh anh de thuong nhu bup be cua Hoang tu Gabriel va Cong chua Elisabeth (Bi) tu nam 2006 khi duoc bo me la Vua Philippe va Nu hoang Mathilde dat tay den truong.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 12.
Chac han nhieu nguoi se phai bat cuoi khi nhin thay hinh anh chup tu nam 1994 nay. Trong khi cong chua Beatrice xu York co ve hoi khong hao hung trong ngay dau tien di hoc, thi em gai - cong chua Eugenie to ra vo cung phan khich khi chuan bi den truong.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 13.
Mot hinh anh khac cua cong chua Beatrice vao nam 1991 khi nhap hoc Truong Mau giao Upton House o Windsor, va co ve nhu co be van luon cam thay "hoang mang" trong ngay dau di hoc.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 14.
Cong chua nho Aiko (4 tuoi) cua Nhat Ban duoc bo me la Thai tu Naruhito va cong nuong Masako dua den truong mau giao Gakushuin o Tokyo nam 2008.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 15.
Nam 2007, Hoang hau Maxima va Vua Willem-Alexander dua dua con dau long cua ho la cong chua Amalia den truong. Co be dang yeu to ra rat vui ve va om hon chao tam biet bo me minh truoc khi vao lop.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 16.
Vai nam sau do, Cong chua Amalia da tro thanh nguoi chi lon, co the dua hai em gai minh la Cong chua Alexia va Cong chua Ariane di hoc vao nam 2011.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 17.
Cong chua Athena (5 tuoi) con gai cua Hoang tu Dan Mach Joachim va nguoi vo goc Phap Marie Agathe Odile Cavallier da bat dau ngay dau tien tai truong Joseph Sisters o Ordrup, Copenhagen. Co be mac mot chiec vay mau hong xinh xan, om chao tam biet me khi chuan bi duoc dua den truong.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 18.
Cong chua Isabella (Dan Mach), con gai cua Thai tu Dan Mach va Cong nuong nguoi Uc Mary Elizabeth Donaldson dang dung trong san truoc cung dien, chuan bi khoi hanh cho ngay hoc dau tien tai truong Tranegård.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 19.
Cac con gai cua Vua Felipe (Tay Ban Nha) - Cong chua Leonor va Sofia nam tay nhau den truong Colegio Santa Maria de los Rosales vao nam 2010.


Loat anh ngay dau tien di hoc sieu dang yeu cua cac cong chua, hoang tu nhi tren the gioi - Anh 20.
Chac khong ai co the hao hung trong ngay dau tien den truong hon Cong chua Na Uy - Ingrid duoc nua. Co be nhap hoc vao thang 8 nam 2010 va thich thu den muc nam chat tay bo me de nhay len cao.


(Theo Hellomagazine)Theo Trang Tran


Tri thuc tre


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000