Nhóm máu ảnh hưởng đến tính cách: Sự thông minh và nhiệt huyết hay nhạy cảm, dễ căng thẳng cũng được phân loại theo đặc điểm sinh học này

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Con người có 4 nhóm máu, trong đó mỗi nhóm mang một đặc tính riêng thể hiện đặc điểm thể chất và cả tính cách của con người.
Nhóm máu ảnh hưởng đến tính cách: Sự thông minh và nhiệt huyết hay nhạy cảm, dễ căng thẳng cũng được phân loại theo đặc điểm sinh học này

Máu chỉ chiếm 7% trọng lượng của cơ thể những lại là nguồn sống vô cùng quan trọng. Ở Nhật Bản, một số nghiên cứu mở rộng đã tiết lộ rằng, nhóm máu có thể phản ánh phần nào tính cách của con người. Thậm chí, người Nhật dựa trên kết quả phân tích nhóm máu và tính cách để tuyển dụng nhân sự.


Nhóm máu A (A+, A-)


Những cá nhân có nhóm máu A thường có xu hướng nhạy cảm, thông minh, nhiệt huyết và dễ hợp tác với người khác. Mặt khác, họ cũng chịu đựng nhiều căng thẳng hơn. Điều đó khiến hệ miễn dịch của họ có phần yếu hơn so với những người thuộc nhóm máu khác.


Những người thuộc nhóm máu A cũng có khả năng lãnh đạo nhưng họ thường không thể nắm bắt được cơ hội bởi sự căng thẳng là một điểm yếu, ngăn cản họ trong việc đưa ra quyết định. Những người nhóm máu A cũng có xu hướng hòa hợp với người khác nhiều hơn.
Nhóm máu B (B+, B-)


Những người có nhóm máu B có xu hướng cân bằng hơn. Họ là những người dễ đồng cảm, thấu hiểu quan điểm của người khác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, họ là những người đưa ra quyết định rất nhanh, có khả năng tập trung vào những mục tiêu nhất định họ đã đặt ra.


Người thuộc nhóm máu B không bao giờ buông bỏ mục tiêu, bất kể gặp khó khăn như thế nào. Họ nhắm mục tiêu và hành động quyết liệt để đạt được nó. Mặt khác, người thuộc nhóm máu B cũng là những người có tính cách lạnh lùng và nghiêm túc.


Nhóm máu AB (AB+, AB-)


Những người có nhóm máu AB được cho là rất quyến rũ và có gu thời trang tốt. Người mang nhóm máu AB thường nổi bật giữa đám đông, có khả năng trở thành người nổi tiếng. Họ có tinh thần khá tốt, lạc quan và không bị căng thẳng bởi những điều nhỏ nhặt.


Theo một báo cáo y khoa, nhóm máu AB- (âm tính) là oại máu hiếm nhất với chỉ 1% dân số thế giới mang nhóm máu này.


Nhóm máu O (O+, O-)


Những cá nhân có nhóm máu O có khuynh hướng là những người cô đơn. Họ được cho là có khả năng lãnh đạo trực quan, tập trung, tự lực và táo bạo. Tuy nhiên, đôi khi những người thuộc nhóm máu này phụ thuộc nhiều vào người khác bởi họ bỏ cuộc quá nhanh.


Những người mang nhóm máu O có xu hướng biết cách xử lý căng thẳng tốt hơn những loại máu khác và có hệ miễn dịch khỏe mạnh.


Hà Lê


Theo InfoNet/Boldsky


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Nhóm máu ảnh hưởng đến tính cách: Sự thông minh và nhiệt huyết hay nhạy cảm, dễ căng thẳng cũng được phân loại theo đặc điểm sinh học này

Con người có 4 nhóm máu, trong đó mỗi nhóm mang một đặc tính riêng thể hiện đặc điểm thể chất và cả tính cách của con người.


Nhom mau anh huong den tinh cach: Su thong minh va nhiet huyet hay nhay cam, de cang thang cung duoc phan loai theo dac diem sinh hoc nay


Con nguoi co 4 nhom mau, trong do moi nhom mang mot dac tinh rieng the hien dac diem the chat va ca tinh cach cua con nguoi.


Mau chi chiem 7% trong luong cua co the nhung lai la nguon song vo cung quan trong. O Nhat Ban, mot so nghien cuu mo rong da tiet lo rang, nhom mau co the phan anh phan nao tinh cach cua con nguoi. Tham chi, nguoi Nhat dua tren ket qua phan tich nhom mau va tinh cach de tuyen dung nhan su.


Nhom mau A (A+, A-)


Nhung ca nhan co nhom mau A thuong co xu huong nhay cam, thong minh, nhiet huyet va de hop tac voi nguoi khac. Mat khac, ho cung chiu dung nhieu cang thang hon. Dieu do khien he mien dich cua ho co phan yeu hon so voi nhung nguoi thuoc nhom mau khac.


Nhung nguoi thuoc nhom mau A cung co kha nang lanh dao nhung ho thuong khong the nam bat duoc co hoi boi su cang thang la mot diem yeu, ngan can ho trong viec dua ra quyet dinh. Nhung nguoi nhom mau A cung co xu huong hoa hop voi nguoi khac nhieu hon.
Nhom mau B (B+, B-)


Nhung nguoi co nhom mau B co xu huong can bang hon. Ho la nhung nguoi de dong cam, thau hieu quan diem cua nguoi khac mot cach nhanh chong. Ngoai ra, ho la nhung nguoi dua ra quyet dinh rat nhanh, co kha nang tap trung vao nhung muc tieu nhat dinh ho da dat ra.


Nguoi thuoc nhom mau B khong bao gio buong bo muc tieu, bat ke gap kho khan nhu the nao. Ho nham muc tieu va hanh dong quyet liet de dat duoc no. Mat khac, nguoi thuoc nhom mau B cung la nhung nguoi co tinh cach lanh lung va nghiem tuc.


Nhom mau AB (AB+, AB-)


Nhung nguoi co nhom mau AB duoc cho la rat quyen ru va co gu thoi trang tot. Nguoi mang nhom mau AB thuong noi bat giua dam dong, co kha nang tro thanh nguoi noi tieng. Ho co tinh than kha tot, lac quan va khong bi cang thang boi nhung dieu nho nhat.


Theo mot bao cao y khoa, nhom mau AB- (am tinh) la oai mau hiem nhat voi chi 1% dan so the gioi mang nhom mau nay.


Nhom mau O (O+, O-)


Nhung ca nhan co nhom mau O co khuynh huong la nhung nguoi co don. Ho duoc cho la co kha nang lanh dao truc quan, tap trung, tu luc va tao bao. Tuy nhien, doi khi nhung nguoi thuoc nhom mau nay phu thuoc nhieu vao nguoi khac boi ho bo cuoc qua nhanh.


Nhung nguoi mang nhom mau O co xu huong biet cach xu ly cang thang tot hon nhung loai mau khac va co he mien dich khoe manh.


Ha Le


Theo InfoNet/Boldsky


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000