Chuyện "bí mật" đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Sự thân thiện của những vận động viên cũng như tuyển Olympic Việt Nam cùng bài Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay đã đem lại một chuyến bay không thể quên cho tất cả thành viên trên chuyến bay đặc biệt.
Chuyện

Dù đã là chuyện ngày hôm qua nhưng hẳn đến lúc này, rất nhiều người hâm mộ vẫn còn cảm xúc y nguyên về ngày Quốc Khánh đặc biệt với lễ mừng công của Đoàn Thể thao Việt Nam trở về từ ASIAD.


Nhưng chúng ta đã biết, sáng sớm qua, Đoàn thể theo Việt Nam đã bay thẳng từ Indonesia về Hà Nội trên chuyến chuyên cơ đặc biệt. Dù một số hình ảnh, clip trên chuyến bay đã được gửi và đăng tải cho các cơ quan báo chí, truyền thông, nhưng vẫn có rất nhiều điều thú vị mà chỉ có chính những người có mặt trên chuyến bay ấy mới biết.
Và mới đây, Nguyễn Hữu Trung, một thành viên trong tổ tiếp viên hoàng không của chuyến bay đặc biệt ấy đã tiết lộ những chuyện chưa kể sau chuyến bay đầy cảm xúc ấy trên trang cá nhân của mình.


Trung cho biết, tất cả các suất ăn trên chuyến bay đi đón Đoàn Thể thao Việt Nam đều là những suất ăn hạng thương gia và được nấu sao cho hợp khẩu vị người Việt bởi các tiếp viên biết đồ ăn của Indonesia có phần khó ăn, lạ lẫm với người Việt. Vì dậy đi chuyển sớm và khá đói nên sau khi dùng phần ăn đã được chuẩn bị, có những cầu thủ còn xuống bếp để ăn thêm "những bát mì bắp bò, bánh đa cua với lươn khô được hãng hàng không chuẩn bị thêm".


Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 4.
5

Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 5.
4

Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 6.
2

Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 7.
1

Đặc biệt câu chuyện của Hữu Trung còn tiết lộ nhiều thông tin thú vị về các cầu thủ. Trung cho biết, tất cả các thành viên trong đoàn và Olympic Việt Nam đều rất lịch sự, thân thiện. Nào Công Phượng nhìn thấy cậu ấy trầm ngâm, khó gần nhưng rất cởi mở. Rồi Duy Mạnh không dám mang keo vuốt tóc và bình xịt tóc lên máy bay nên các tiếp viên đã lấy đồ của mình ra cho em chỉnh trang lại.


Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 8.
Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 9.
Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 10.
Thời khắc đặc biệt trong chuyến bay đưa Đoàn Thể thao Việt Nam về đúng ngày Quốc Khánh 2/9 là khi cả tàu bay cùng hòa chung bài hát Quốc Ca trong sự tự hào. 200 con tim cùng đập chung một nhịp cùng hát vang hào hùng đã làm nên chuyến bay đáng nhớ nhất trong cuộc đời làm nghề của của người tiếp viên hàng không này.Đoàn Thể thao Việt Nam hát quốc ca trên chuyến bay đặc biệt


Câu chuyện thú vị của chàng tiếp viên hàng không đã nhận được sự tán thưởng của nhiều người hâm mộ. Chính những thành viên trong tổ tiếp viên và những hành khách trong chuyến bay đặc biệt hôm qua cũng tán đồng với ý kiến của Trung và chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc họ ghi lại được.


Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 12.
Chuyện bí mật đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9 - Ảnh 13.
Bên cạnh thành tích đã đạt được trong kỳ Á vận hội thì chính sự thân thiện của các vận động viên là thứ khiến cho người hâm mộ nức lòng. Trong chuyến bay đặc biệt hôm qua, được phục vụ những vị khách đặc biệt, chứng kiến sự thân thiện cho họ, với Trung và tất cả các thành viên tổ tiếp viên hôm ấy đều là những kỷ niệm đặc biệt khó quên.


Chắc hẳn mọi người đang rất tò mò về chuyến phi cơ riêng của Vietnamairlines chở các Vận động viên Việt Nam trở về từ giải đấu Asiad 2018 có đúng không ạ? Đó là một chuyến bay vô cùng đặc biệt, vô cùng cảm xúc.


Trên chuyến bay này có các vị lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá, Đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam, Đội tuyển cầu mây... nên nếu như mọi người nói rằng chỉ tổ chức phi cơ riêng cho đội tuyển bóng đá là không đúng.


Tất cả dịch vụ trên chuyến bay đều đạt tiêu chuẩn của hạng thương gia, từ suất ăn, thức uống, chăn đắp... đó là cả một sự cố gắng rất lớn của Vietnamairlines khi lựa chọn những điều tốt nhất cho các chiến binh tài giỏi của chúng ta. Các bạn biết không, đồ ăn ở Indonesia khá khó ăn, chính vì thế nên Vietnamairlines đã yêu cầu những món ăn phải được nấu sao cho gần với khẩu vị của người Việt. Đến ngay cả chiếc bánh ngọt cũng được làm từ bột, sữa dừa và đậu xanh chứ không phải các nguyên liệu kiểu Âu khác.


Các cầu thủ có vẻ mệt vì phải dậy sớm, họ có một chút buồn bã trên gương mặt. Tôi thấy Minh Vương, em ấy rụt rè, nhỏ thó và đượm buồn... Tôi thấy Quang Hải - cầu thủ mà tôi hâm mộ nhất về cả tài năng lẫn sự lễ phép - lặng lẽ về chỗ ngồi. Chúng tôi chào hỏi họ và ai cũng cúi đầu chào lại lịch sự. Tôi muốn nói với các em rằng các em đã làm rất tốt, đã cố gắng hết sức rồi, nhưng chợt nhớ ra mình đang làm nhiệm vụ nên đã cố kiềm chế lại. Các em vẫn còn ở lứa tuổi 20, cơ hội vẫn còn rất nhiều ở phía trước ... Mong rằng các em hãy biến áp lực trở thành động lực để thành công hơn nữa trong tương lai...


"Tụi em đói quá", "Em mới kịp ăn 1 quả trứng" , "Anh ơi món ăn này có nấu theo kiểu Việt Nam không?" - những câu nói của các em khiến chúng tôi xót ghê gớm. Tổ tiếp viên quyết định phục vụ một cách nhẹ nhàng nhất, nhanh chóng nhất để các em nghỉ ngơi kèm theo câu nói "ăn hết mà còn đói cứ gọi tụi mình nhé, đừng ngại". Nhìn các em dùng bữa xong rồi ngủ ngon lành khiến chúng tôi sung sướng lắm... Chắc thấy được tấm chân tình của tiếp viên chúng tôi nên các em trở nên thân thiện hơn. Các em xuống bếp, kể về những trận đấu, ăn thêm những bát mì bắp bò , bánh đa cua với lươn khô được Vietnamairlines chuẩn bị thêm. Duy Mạnh kể về câu chuyện không dám mang keo vuốt tóc và bình xịt tóc lên máy bay nên chúng tôi đã lấy đồ của mình ra cho em chỉnh trang lại. Các em ấy ngoan lắm, lịch sự lắm, tuyệt vời lắm , nhất là Công Phượng.


Trước giờ lúc nào cũng thấy cậu ấy trầm ngâm, khó gần, nhưng hôm nay thì cởi mở hơn cả. Chính nhờ có chuyến bay đặc biệt này mà mình lại càng yêu quý các em thêm nhiều nữa. Trước đó , tôi còn phải nhờ vả anh Trương Anh Ngọc gọi cho bạn để xin phép được xin chữ kí, chụp ảnh với các em . Thế nhưng tôi còn chưa kịp đọc "password" thì các em đã sẵn sàng rồi. Văn Toàn còn nói với chúng tôi: "Để em gọi Phượng ra đây luôn nhé"... Thật tuyệt!!!


Chuyến bay VN9636 còn trở nên đặc biệt hơn khi đáp vào đúng ngày Quốc Khánh 2/9. Cả tàu bay cùng hòa chung bài hát Quốc Ca trong sự tự hào. Đây có thể nói là khoảnh khắc xúc động nhất đối với tôi... 200 con tim cùng đập chung một nhịp , cùng hát vang hào hùng. Một chuyến bay đáng nhớ nhất trong cuộc đời làm nghề của tôi...


Ước gì, hạnh phúc thì không có chân để chạy.


Ước gì, Vietnamairlines của tôi sẽ có nhiều cơ hội được tổ chức những chuyến bay ý nghĩa như thế này.


Ước gì, các vận động viên và cả nền thể thao nước nhà sẽ ngày càng thành công hơn nữa...


Muốn viết nhiều lắm.


Muốn kể nhiều lắm.


Thế nhưng không hiểu sao chữ bay đi đâu mất...


Tâm hồn bây giờ chắc vẫn còn đang lơ lửng trên VN9636 mất rồi!!!

Theo Bleu


Helino


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Chuyện "bí mật" đặc biệt sau giờ G mới kể của tiếp viên hàng không trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam ngày 2/9

Sự thân thiện của những vận động viên cũng như tuyển Olympic Việt Nam cùng bài Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay đã đem lại một chuyến bay không thể quên cho tất cả thành viên trên chuyến bay đặc biệt.


Chuyen "bi mat" dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9


Su than thien cua nhung van dong vien cung nhu tuyen Olympic Viet Nam cung bai Quoc ca hao hung ngay tren may bay da dem lai mot chuyen bay khong the quen cho tat ca thanh vien tren chuyen bay dac biet.


Du da la chuyen ngay hom qua nhung han den luc nay, rat nhieu nguoi ham mo van con cam xuc y nguyen ve ngay Quoc Khanh dac biet voi le mung cong cua Doan The thao Viet Nam tro ve tu ASIAD.


Nhung chung ta da biet, sang som qua, Doan the theo Viet Nam da bay thang tu Indonesia ve Ha Noi tren chuyen chuyen co dac biet. Du mot so hinh anh, clip tren chuyen bay da duoc gui va dang tai cho cac co quan bao chi, truyen thong, nhung van co rat nhieu dieu thu vi ma chi co chinh nhung nguoi co mat tren chuyen bay ay moi biet.
Va moi day, Nguyen Huu Trung, mot thanh vien trong to tiep vien hoang khong cua chuyen bay dac biet ay da tiet lo nhung chuyen chua ke sau chuyen bay day cam xuc ay tren trang ca nhan cua minh.


Trung cho biet, tat ca cac suat an tren chuyen bay di don Doan The thao Viet Nam deu la nhung suat an hang thuong gia va duoc nau sao cho hop khau vi nguoi Viet boi cac tiep vien biet do an cua Indonesia co phan kho an, la lam voi nguoi Viet. Vi day di chuyen som va kha doi nen sau khi dung phan an da duoc chuan bi, co nhung cau thu con xuong bep de an them "nhung bat mi bap bo, banh da cua voi luon kho duoc hang hang khong chuan bi them".


Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 4.
5

Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 5.
4

Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 6.
2

Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 7.
1

Dac biet cau chuyen cua Huu Trung con tiet lo nhieu thong tin thu vi ve cac cau thu. Trung cho biet, tat ca cac thanh vien trong doan va Olympic Viet Nam deu rat lich su, than thien. Nao Cong Phuong nhin thay cau ay tram ngam, kho gan nhung rat coi mo. Roi Duy Manh khong dam mang keo vuot toc va binh xit toc len may bay nen cac tiep vien da lay do cua minh ra cho em chinh trang lai.


Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 8.
Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 9.
Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 10.
Thoi khac dac biet trong chuyen bay dua Doan The thao Viet Nam ve dung ngay Quoc Khanh 2/9 la khi ca tau bay cung hoa chung bai hat Quoc Ca trong su tu hao. 200 con tim cung dap chung mot nhip cung hat vang hao hung da lam nen chuyen bay dang nho nhat trong cuoc doi lam nghe cua cua nguoi tiep vien hang khong nay.Doan The thao Viet Nam hat quoc ca tren chuyen bay dac biet


Cau chuyen thu vi cua chang tiep vien hang khong da nhan duoc su tan thuong cua nhieu nguoi ham mo. Chinh nhung thanh vien trong to tiep vien va nhung hanh khach trong chuyen bay dac biet hom qua cung tan dong voi y kien cua Trung va chia se them nhieu khoanh khac ho ghi lai duoc.


Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 12.
Chuyen bi mat dac biet sau gio G moi ke cua tiep vien hang khong tren chuyen chuyen co don doan The thao Viet Nam ngay 2/9 - Anh 13.
Ben canh thanh tich da dat duoc trong ky A van hoi thi chinh su than thien cua cac van dong vien la thu khien cho nguoi ham mo nuc long. Trong chuyen bay dac biet hom qua, duoc phuc vu nhung vi khach dac biet, chung kien su than thien cho ho, voi Trung va tat ca cac thanh vien to tiep vien hom ay deu la nhung ky niem dac biet kho quen.


Chac han moi nguoi dang rat to mo ve chuyen phi co rieng cua Vietnamairlines cho cac Van dong vien Viet Nam tro ve tu giai dau Asiad 2018 co dung khong a? Do la mot chuyen bay vo cung dac biet, vo cung cam xuc.


Tren chuyen bay nay co cac vi lanh dao cua Lien doan Bong da, Doi tuyen bong da Olympic Viet Nam, Doi tuyen cau may... nen neu nhu moi nguoi noi rang chi to chuc phi co rieng cho doi tuyen bong da la khong dung.


Tat ca dich vu tren chuyen bay deu dat tieu chuan cua hang thuong gia, tu suat an, thuc uong, chan dap... do la ca mot su co gang rat lon cua Vietnamairlines khi lua chon nhung dieu tot nhat cho cac chien binh tai gioi cua chung ta. Cac ban biet khong, do an o Indonesia kha kho an, chinh vi the nen Vietnamairlines da yeu cau nhung mon an phai duoc nau sao cho gan voi khau vi cua nguoi Viet. Den ngay ca chiec banh ngot cung duoc lam tu bot, sua dua va dau xanh chu khong phai cac nguyen lieu kieu Au khac.


Cac cau thu co ve met vi phai day som, ho co mot chut buon ba tren guong mat. Toi thay Minh Vuong, em ay rut re, nho tho va duom buon... Toi thay Quang Hai - cau thu ma toi ham mo nhat ve ca tai nang lan su le phep - lang le ve cho ngoi. Chung toi chao hoi ho va ai cung cui dau chao lai lich su. Toi muon noi voi cac em rang cac em da lam rat tot, da co gang het suc roi, nhung chot nho ra minh dang lam nhiem vu nen da co kiem che lai. Cac em van con o lua tuoi 20, co hoi van con rat nhieu o phia truoc ... Mong rang cac em hay bien ap luc tro thanh dong luc de thanh cong hon nua trong tuong lai...


"Tui em doi qua", "Em moi kip an 1 qua trung" , "Anh oi mon an nay co nau theo kieu Viet Nam khong?" - nhung cau noi cua cac em khien chung toi xot ghe gom. To tiep vien quyet dinh phuc vu mot cach nhe nhang nhat, nhanh chong nhat de cac em nghi ngoi kem theo cau noi "an het ma con doi cu goi tui minh nhe, dung ngai". Nhin cac em dung bua xong roi ngu ngon lanh khien chung toi sung suong lam... Chac thay duoc tam chan tinh cua tiep vien chung toi nen cac em tro nen than thien hon. Cac em xuong bep, ke ve nhung tran dau, an them nhung bat mi bap bo , banh da cua voi luon kho duoc Vietnamairlines chuan bi them. Duy Manh ke ve cau chuyen khong dam mang keo vuot toc va binh xit toc len may bay nen chung toi da lay do cua minh ra cho em chinh trang lai. Cac em ay ngoan lam, lich su lam, tuyet voi lam , nhat la Cong Phuong.


Truoc gio luc nao cung thay cau ay tram ngam, kho gan, nhung hom nay thi coi mo hon ca. Chinh nho co chuyen bay dac biet nay ma minh lai cang yeu quy cac em them nhieu nua. Truoc do , toi con phai nho va anh Truong Anh Ngoc goi cho ban de xin phep duoc xin chu ki, chup anh voi cac em . The nhung toi con chua kip doc "password" thi cac em da san sang roi. Van Toan con noi voi chung toi: "De em goi Phuong ra day luon nhe"... That tuyet!!!


Chuyen bay VN9636 con tro nen dac biet hon khi dap vao dung ngay Quoc Khanh 2/9. Ca tau bay cung hoa chung bai hat Quoc Ca trong su tu hao. Day co the noi la khoanh khac xuc dong nhat doi voi toi... 200 con tim cung dap chung mot nhip , cung hat vang hao hung. Mot chuyen bay dang nho nhat trong cuoc doi lam nghe cua toi...


Uoc gi, hanh phuc thi khong co chan de chay.


Uoc gi, Vietnamairlines cua toi se co nhieu co hoi duoc to chuc nhung chuyen bay y nghia nhu the nay.


Uoc gi, cac van dong vien va ca nen the thao nuoc nha se ngay cang thanh cong hon nua...


Muon viet nhieu lam.


Muon ke nhieu lam.


The nhung khong hieu sao chu bay di dau mat...


Tam hon bay gio chac van con dang lo lung tren VN9636 mat roi!!!

Theo Bleu


Helino


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000