HLV Park Hang Seo nghĩ gì khi bị CĐV quá khích Việt Nam "ném đá"?

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Trở về từ Indonesia, HLV Park Hang Seo đã có những trải lòng về hành trình của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.
HLV Park Hang Seo nghĩ gì khi bị CĐV quá khích Việt Nam


Sau trận thua Olympic Hàn Quốc rồi UAE, ở 2 trận cuối tại ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo nhận những lời chỉ trích nặng nề từ số ít người hâm mộ. Nhiều người chỉ trích chiến thuật của ông trong trận gặp Hàn Quốc, hình ảnh ông thoáng cười khi đội nhà thua trận.


"Tôi không biết tiếng Việt. Tôi cũng không chịu quá nhiều áp lực từ dư luận Việt Nam", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với VnExpress.


"Với bất cứ kết quả nào của đội bóng cũng có nhiều luồng ý kiến khác nhau, từ chuyên gia đến người hâm mộ. Tôi không nghe được thông tin gì từ báo Việt Nam, nhưng công ty quản lý của tôi vẫn cung cấp thông tin hàng ngày. Tôi không để tâm lắm đến chuyện này, nhưng cũng có những yếu tố gây hiểu lầm, chẳng hạn như Facebook. Tôi không dùng Facebook và việc mạo danh khiến tôi nổi giận".
HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất thật về hành trình cùng Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018. Trong đó, vị chiến lược gia người Hàn đã không giấu diếm khi được hỏi về khoảnh khắc ông nở nụ cười trong trận đấu với Olympic Hàn Quốc.


"Vừa vào trận, chúng ta thua bàn quá sớm. Bàn thua đó càng khiến các cầu thủ mất tự tin hơn nữa. Khi đó, tôi đã quay qua nói với các trợ lý là kế hoạch của chúng ta đã không được như ý. Tôi cũng không biết tại sao lúc đó lại cười như thế. Tôi mong mọi người đừng quá gay gắt với hành động đó của tôi. Đó có lẽ là một giây phút tôi cảm thấy bất lực", HLV Park Hang Seo lý giải.
Tại ASIAD 2018 diễn ra trên đất Indonesia, Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã giành được vị trí thứ 4 chung cuộc, vị trí cao nhất của bóng đá Việt Nam trong các kỳ Á vận hội kể từ khi hội nhập trở lại.


Ngoài ra, Olympic Việt Nam cũng xác lập những kỷ lục như đội bóng giữ sạch lưới cho tới vòng bán kết của giải đấu. Hay lần đầu tiên toàn thắng tại vòng bảng ở một kỳ Á vận hội.


Theo Hoàng Quý


Trí thức trẻ


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

HLV Park Hang Seo nghĩ gì khi bị CĐV quá khích Việt Nam "ném đá"?

Trở về từ Indonesia, HLV Park Hang Seo đã có những trải lòng về hành trình của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.


HLV Park Hang Seo nghi gi khi bi CDV qua khich Viet Nam "nem da"?


Tro ve tu Indonesia, HLV Park Hang Seo da co nhung trai long ve hanh trinh cua Olympic Viet Nam tai ASIAD 2018.Sau tran thua Olympic Han Quoc roi UAE, o 2 tran cuoi tai ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo nhan nhung loi chi trich nang ne tu so it nguoi ham mo. Nhieu nguoi chi trich chien thuat cua ong trong tran gap Han Quoc, hinh anh ong thoang cuoi khi doi nha thua tran.


"Toi khong biet tieng Viet. Toi cung khong chiu qua nhieu ap luc tu du luan Viet Nam", HLV Park Hang Seo chia se trong buoi giao luu truc tuyen voi VnExpress.


"Voi bat cu ket qua nao cua doi bong cung co nhieu luong y kien khac nhau, tu chuyen gia den nguoi ham mo. Toi khong nghe duoc thong tin gi tu bao Viet Nam, nhung cong ty quan ly cua toi van cung cap thong tin hang ngay. Toi khong de tam lam den chuyen nay, nhung cung co nhung yeu to gay hieu lam, chang han nhu Facebook. Toi khong dung Facebook va viec mao danh khien toi noi gian".
HLV Park Hang Seo da co nhung chia se rat that ve hanh trinh cung Olympic Viet Nam tai ASIAD 2018. Trong do, vi chien luoc gia nguoi Han da khong giau diem khi duoc hoi ve khoanh khac ong no nu cuoi trong tran dau voi Olympic Han Quoc.


"Vua vao tran, chung ta thua ban qua som. Ban thua do cang khien cac cau thu mat tu tin hon nua. Khi do, toi da quay qua noi voi cac tro ly la ke hoach cua chung ta da khong duoc nhu y. Toi cung khong biet tai sao luc do lai cuoi nhu the. Toi mong moi nguoi dung qua gay gat voi hanh dong do cua toi. Do co le la mot giay phut toi cam thay bat luc", HLV Park Hang Seo ly giai.
Tai ASIAD 2018 dien ra tren dat Indonesia, Olympic Viet Nam duoi su dan dat cua HLV Park Hang Seo da gianh duoc vi tri thu 4 chung cuoc, vi tri cao nhat cua bong da Viet Nam trong cac ky A van hoi ke tu khi hoi nhap tro lai.


Ngoai ra, Olympic Viet Nam cung xac lap nhung ky luc nhu doi bong giu sach luoi cho toi vong ban ket cua giai dau. Hay lan dau tien toan thang tai vong bang o mot ky A van hoi.


Theo Hoang Quy


Tri thuc tre


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000