Sếp địa ốc nói gì về bất động sản tháng cô hồn

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Tháng 7 âm lịch từng là mùa nghỉ xả hơi của các doanh nghiệp địa ốc bởi thời điểm này được xem là cấm kỵ với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đến nay tâm lý ngại tháng cô hồn cũng ít nhiều thay đổi.
Sếp địa ốc nói gì về bất động sản tháng cô hồn

Dưới đây là góc nhìn đa chiều về thị trường BĐS trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) của các doanh nghiệp BĐS.

Tháng 7 âm lịch luôn là tháng có doanh thu tốt

Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Theo thực tế bán hàng trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn có thanh khoản tốt trong các tháng cô hồn, thậm chí, doanh thu từ tháng ngâu luôn nằm trong tháng có doanh thu bán hàng tốt nhất trong năm. Sở dĩ có được kết quả như vậy là bởi chúng tôi luôn chuẩn bị các sản phẩm và các chính sách bán hàng tốt nhất (bao gồm chính sách giá, thanh toán, khuyến mãi…) cho tháng này.Giao dịch BĐS vẫn ổn định


Ông Phạm Thành Đô, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Thành Đô

Dù tình hình có khó khăn nhưng hoạt động kinh doanh của sàn vẫn khá ổn định trong tháng 7. Thậm chí ngay từ đầu tháng sàn cũng đã bán được một số căn hộ tại các dự án Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Thanh Bình, Hưng Phát.

Khách ít kiêng mua bán

Sếp địa ốc nói gì về BĐS tháng cô hồn (2)


Ông Nguyễn Hoàng Nam
Ông Nguyễn Hoàng Nam, Giám đốc Sàn Info (Ocean Group)

Khác với phân khúc thổ cư, phân khúc nhà chung cư hầu như không bị ảnh hưởng nhiều đối với tháng cô hồn. Phần lớn các giao dịch ở phân khúc này là mua bán nhà ở hình thành trong tương lai nên khách hàng chỉ hay kiêng chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 âm lịch chứ ít kiêng mua bán.

BĐS tăng tốc hoàn thành kế hoạch cuối năm ngay trong tháng cô hồn


Ông Lê Hùng, Chủ tịch Công ty Đầu tư Bất động sản An Phú

Thị trường bây giờ chủ yếu là người mua có nhu cầu thật, không còn nhan nhản nhà đầu tư nữa. Do đó, nếu gặp nhà đất ưng ý, khách hàng vẫn xuống tiền chứ không dè dặt như giới đầu cơ mua đi bán lại.

Bên cạnh đó, dự án nhà đất đạt đủ các tiêu chuẩn từ pháp lý đến giá cả hợp lý, hạ tầng đồng bộ, tính thanh khoản cao, chủ đầu tư uy tín... hầu như đã cởi bỏ tâm lý ngần ngại mở bán sản phẩm trong tháng có phong thủy kém nhất trong năm. Với nhiều doanh nghiệp bất động sản, đến giữa năm phải tăng tốc nhằm tính đến việc hoàn thiện kế hoạch doanh thu cuối năm hơn là chần chừ chờ cho qua tháng 7 âm lịch.

Doanh nghiệp BĐS không ngại tháng cô hồn

Sếp địa ốc nói gì về BĐS tháng cô hồn (3)


 Ông Nguyễn Nam Hiền

Ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng giám đốc Công ty Hưng Thịnh

Những năm gần đây, Hưng Thịnh đều mở bán trong tháng 7 âm lịch dù nhiều nơi khác kiêng kị tung hàng vào thời điểm này. Thông thường, sau mỗi lần mở bán trong thời gian này, các sản phẩm đều tiêu thụ tốt và lần này, tôi cũng tin vậy.
>>>Bất động sản đã qua thời khó khăn?

Lan AnhTheo Trí Thức Trẻ


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Sếp địa ốc nói gì về bất động sản tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch từng là mùa nghỉ xả hơi của các doanh nghiệp địa ốc bởi thời điểm này được xem là cấm kỵ với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đến nay tâm lý ngại tháng cô hồn cũng ít nhiều thay đổi.


Sep dia oc noi gi ve bat dong san thang co hon


Thang 7 am lich tung la mua nghi xa hoi cua cac doanh nghiep dia oc boi thoi diem nay duoc xem la cam ky voi cac nha dau tu. Tuy nhien, den nay tam ly ngai thang co hon cung it nhieu thay doi.


Duoi day la goc nhin da chieu ve thi truong BDS trong thang 7 am lich (thang co hon) cua cac doanh nghiep BDS.

Thang 7 am lich luon la thang co doanh thu tot

Ong Vu Cuong Quyet, Tong giam doc Cong ty CP Dich vu va Dia oc Dat Xanh Mien Bac

Theo thuc te ban hang trong nhung nam vua qua, chung toi luon co thanh khoan tot trong cac thang co hon, tham chi, doanh thu tu thang ngau luon nam trong thang co doanh thu ban hang tot nhat trong nam. So di co duoc ket qua nhu vay la boi chung toi luon chuan bi cac san pham va cac chinh sach ban hang tot nhat (bao gom chinh sach gia, thanh toan, khuyen mai…) cho thang nay.Giao dich BDS van on dinh


Ong Pham Thanh Do, Giam doc San giao dich bat dong san Thanh Do

Du tinh hinh co kho khan nhung hoat dong kinh doanh cua san van kha on dinh trong thang 7. Tham chi ngay tu dau thang san cung da ban duoc mot so can ho tai cac du an Phu Hoang Anh, Hoang Anh Thanh Binh, Hung Phat.

Khach it kieng mua ban

Sep dia oc noi gi ve BDS thang co hon (2)


Ong Nguyen Hoang Nam
Ong Nguyen Hoang Nam, Giam doc San Info (Ocean Group)

Khac voi phan khuc tho cu, phan khuc nha chung cu hau nhu khong bi anh huong nhieu doi voi thang co hon. Phan lon cac giao dich o phan khuc nay la mua ban nha o hinh thanh trong tuong lai nen khach hang chi hay kieng chuyen nha, nhap trach trong thang 7 am lich chu it kieng mua ban.

BDS tang toc hoan thanh ke hoach cuoi nam ngay trong thang co hon


Ong Le Hung, Chu tich Cong ty Dau tu Bat dong san An Phu

Thi truong bay gio chu yeu la nguoi mua co nhu cau that, khong con nhan nhan nha dau tu nua. Do do, neu gap nha dat ung y, khach hang van xuong tien chu khong de dat nhu gioi dau co mua di ban lai.

Ben canh do, du an nha dat dat du cac tieu chuan tu phap ly den gia ca hop ly, ha tang dong bo, tinh thanh khoan cao, chu dau tu uy tin... hau nhu da coi bo tam ly ngan ngai mo ban san pham trong thang co phong thuy kem nhat trong nam. Voi nhieu doanh nghiep bat dong san, den giua nam phai tang toc nham tinh den viec hoan thien ke hoach doanh thu cuoi nam hon la chan chu cho cho qua thang 7 am lich.

Doanh nghiep BDS khong ngai thang co hon

Sep dia oc noi gi ve BDS thang co hon (3)


 Ong Nguyen Nam Hien

Ong Nguyen Nam Hien, Tong giam doc Cong ty Hung Thinh

Nhung nam gan day, Hung Thinh deu mo ban trong thang 7 am lich du nhieu noi khac kieng ki tung hang vao thoi diem nay. Thong thuong, sau moi lan mo ban trong thoi gian nay, cac san pham deu tieu thu tot va lan nay, toi cung tin vay.
>>>Bat dong san da qua thoi kho khan?

Lan AnhTheo Tri Thuc Tre


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000