Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 4/9

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Nhà đầu tư với chiến lược lướt sóng được khuyến nghị đứng ngoài quan sát và chờ thời điểm thị trường vượt qua được áp lực chốt lời để có được cơ hội với tỷ lệ sinh lời/rủi ro tốt hơn.
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 4/9

Chứng khoán HSC: Triển vọng của xu hướng thị trường trong tuần này là trái chiều


Thị trường khu vực đã tỏ ra thận trọng sau khi đồng rupiah giảm giá mạnh và một lần nữa làm dấy lên lo ngại về đồng tiền của các nền kinh tế mới nổi. Trong khi đó lo ngại liên quan đến vấn đề thương mại cũng quay trở lại. Sự hồi phục trong thời gian giao dịch chiều qua đã được kiểm định trong thời gian giao dịch chiều hôm nay và sự kiểm định đã không thành công. Đặc biệt là khi NĐTNN liên tục bán ròng trong những ngày gần đây.


Chênh lệch giữa HĐTL và chỉ số VN30 cơ sở ngày càng nới rộng trong vài ngày qua đã phát tín hiệu cảnh báo nhẹ. HĐTL 4 kỳ hạn tiếp tục giảm hôm nay mặc dù giảm ít hơn chỉ số cơ sở VN30. Chênh lệch giữa HĐTL và chỉ số VN30 cơ sở là từ 1,2-5,5 điểm; thu hẹp đáng kể so với phiên trước, cho thấy rủi ro giảm trong ngắn hạn là hạn chế. Trong khi đó hợp đồng kỳ hạn dài nhất vẫn cao hơn kỳ hạn ngắn nhất.


Triển vọng của xu hướng thị trường trong tuần này là trái chiều. Nếu Mỹ thông báo áp thuế mới vào ngày 6/9 thì thị trường nhiều khả năng sẽ có phản ứng tiêu cực.


Vnindex phiên cuối tuần đã có lúc vượt mốc 1000 nhưng khi Vnindex vượt lên trên mốc này lực hỗ trợ không lớn, cho thấy NĐT sẽ cần kiên nhẫn chờ thêm.


Chứng khoán MBS: Cơ hội lại đến cho thị trường vượt đỉnh tâm lý 1.000 điểm


Thanh khoản tăng trở lại sau phiên sụt giảm dưới mức trung bình ở phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh đạt 3.700 tỷ đồng so với mức 3.200 tỷ đồng. Yếu tố khối ngoại đã trở nên tích cực hơn mặc dù chưa có tính ổn định, hôm qua họ bán thì hôm nay đã mua ròng trở lại. Với phiên tăng mạnh hôm nay, khối ngoại mua ròng nhẹ với giá trị 17 tỷ đồng trên toàn thị trường.


Cơ hội lại đến cho thị trường vượt đỉnh tâm lý 1.000 điểm. Dòng tiền lan tỏa và sự đồng thuận của các nhóm cổ phiếu dẫn dắt đang lên cao là sự kỳ vọng tích cực cho nỗ lực của thị trường ở trong phiên ngày mai. Sau 3 phiên thị trường chưa tận dụng được cơ hội thì giới đầu tư đang đặt nhiều kỳ vọng vào phiên cuối tuần thị trường sẽ vượt mốc tâm lý dễ dàng.


Chứng khoán FPTS: Giao dịch liên tục trong lúc này sẽ chỉ dành cho nhà đầu tư chịu mức rủi ro cao


Áp lực bán tại VHM trong phiên giao dịch 29/08 khiến thị trường giảm điểm có thể đánh giá là tín hiệu gây nhiễu. Tuy nhiên, phản ứng bán đồng loạt trên phần lớn Bluechips thuộc VN30 trong phiên 31/08 lại đang hàm ý góc nhìn không mấy lạc quan của thị trường chung về khả năng tiến xa hơn phía trên khu vực 1.000 – 1.020 điểm trong thời điểm hiện tại.


Nhà đầu tư với chiến lược lướt sóng được khuyến nghị đứng ngoài quan sát và chờ thời điểm thị trường vượt qua được áp lực chốt lời để có được cơ hội với tỷ lệ sinh lời/rủi ro tốt hơn. Giao dịch liên tục trong lúc này sẽ chỉ dành cho nhà đầu tư chịu mức rủi ro cao và có kỳ vọng tại những cổ phiếu có biến động độc lập với thị trường chung.


Hải An


Theo Trí thức trẻ


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 4/9

Nhà đầu tư với chiến lược lướt sóng được khuyến nghị đứng ngoài quan sát và chờ thời điểm thị trường vượt qua được áp lực chốt lời để có được cơ hội với tỷ lệ sinh lời/rủi ro tốt hơn.


Cong ty chung khoan nhan dinh thi truong ngay 4/9


Nha dau tu voi chien luoc luot song duoc khuyen nghi dung ngoai quan sat va cho thoi diem thi truong vuot qua duoc ap luc chot loi de co duoc co hoi voi ty le sinh loi/rui ro tot hon.


Chung khoan HSC: Trien vong cua xu huong thi truong trong tuan nay la trai chieu


Thi truong khu vuc da to ra than trong sau khi dong rupiah giam gia manh va mot lan nua lam day len lo ngai ve dong tien cua cac nen kinh te moi noi. Trong khi do lo ngai lien quan den van de thuong mai cung quay tro lai. Su hoi phuc trong thoi gian giao dich chieu qua da duoc kiem dinh trong thoi gian giao dich chieu hom nay va su kiem dinh da khong thanh cong. Dac biet la khi NDTNN lien tuc ban rong trong nhung ngay gan day.


Chenh lech giua HDTL va chi so VN30 co so ngay cang noi rong trong vai ngay qua da phat tin hieu canh bao nhe. HDTL 4 ky han tiep tuc giam hom nay mac du giam it hon chi so co so VN30. Chenh lech giua HDTL va chi so VN30 co so la tu 1,2-5,5 diem; thu hep dang ke so voi phien truoc, cho thay rui ro giam trong ngan han la han che. Trong khi do hop dong ky han dai nhat van cao hon ky han ngan nhat.


Trien vong cua xu huong thi truong trong tuan nay la trai chieu. Neu My thong bao ap thue moi vao ngay 6/9 thi thi truong nhieu kha nang se co phan ung tieu cuc.


Vnindex phien cuoi tuan da co luc vuot moc 1000 nhung khi Vnindex vuot len tren moc nay luc ho tro khong lon, cho thay NDT se can kien nhan cho them.


Chung khoan MBS: Co hoi lai den cho thi truong vuot dinh tam ly 1.000 diem


Thanh khoan tang tro lai sau phien sut giam duoi muc trung binh o phien hom qua, gia tri khop lenh dat 3.700 ty dong so voi muc 3.200 ty dong. Yeu to khoi ngoai da tro nen tich cuc hon mac du chua co tinh on dinh, hom qua ho ban thi hom nay da mua rong tro lai. Voi phien tang manh hom nay, khoi ngoai mua rong nhe voi gia tri 17 ty dong tren toan thi truong.


Co hoi lai den cho thi truong vuot dinh tam ly 1.000 diem. Dong tien lan toa va su dong thuan cua cac nhom co phieu dan dat dang len cao la su ky vong tich cuc cho no luc cua thi truong o trong phien ngay mai. Sau 3 phien thi truong chua tan dung duoc co hoi thi gioi dau tu dang dat nhieu ky vong vao phien cuoi tuan thi truong se vuot moc tam ly de dang.


Chung khoan FPTS: Giao dich lien tuc trong luc nay se chi danh cho nha dau tu chiu muc rui ro cao


Ap luc ban tai VHM trong phien giao dich 29/08 khien thi truong giam diem co the danh gia la tin hieu gay nhieu. Tuy nhien, phan ung ban dong loat tren phan lon Bluechips thuoc VN30 trong phien 31/08 lai dang ham y goc nhin khong may lac quan cua thi truong chung ve kha nang tien xa hon phia tren khu vuc 1.000 – 1.020 diem trong thoi diem hien tai.


Nha dau tu voi chien luoc luot song duoc khuyen nghi dung ngoai quan sat va cho thoi diem thi truong vuot qua duoc ap luc chot loi de co duoc co hoi voi ty le sinh loi/rui ro tot hon. Giao dich lien tuc trong luc nay se chi danh cho nha dau tu chiu muc rui ro cao va co ky vong tai nhung co phieu co bien dong doc lap voi thi truong chung.


Hai An


Theo Tri thuc tre


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000