BVSC: Mua vào lúc này có thể gặp rủi ro T+4

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Các momentum ngắn hạn của VNINDEX như ROC, RSI và MACD đã rơi vào trạng thái mua quá mức nên BVSC cho ràng nhịp điều chỉnh sắp tới sẽ tương đối sâu.
BVSC: Mua vào lúc này có thể gặp rủi ro T+4

Theo BVSC, trong phiên 27/3, chỉ số HNX-Index sẽ chính thức thử thách lại vùng đỉnh ngắn hạn cũ tại vùng kháng cự 79-80 điểm và hoạt động phân phối nhiều khả năng sẽ gia tăng.

Đây cũng là lý do BVSC khuyến nghị các nhà đầu tư nên xem xét chốt lời từng phần đối với danh mục đầu tư ngắn hạn – đặc biệt là những mã tăng nóng và chỉ giữ lại phần danh mục trung hạn – nên ưu tiên các mã cổ phiếu bluechips hiện đang tích lũy trên sàn HoSE.

Trong nhịp điều chỉnh tới, khối lượng giao dịch sẽ là một tín hiệu cần theo dõi sát. Nếu hiện tượng phân phối diễn ra với khối lượng không quá lớn, điểm mua vào sẽ xuất hiện trở lại khi thị trường điều chỉnh về các vùng hỗ trợ tại cạnh dưới của mô hình tam giác.

Thanh khoản duy trì khá tốt ở mặt bằng 100 triệu cổ phiếu đối với sàn Hà Nội và 90 triệu đối với sàn Tp. HCM là cơ sở để kỳ vọng vào sự đột biến từ phía người mua trong các phiên giao dịch sắp tới. Thực tế cũng cho thấy người bán rất dễ bị đánh lừa bởi những tín hiệu sụt giảm trên đồ thị giá trong khi họ có thể tránh được những bẫy giảm giá này nếu xem xét kỹ vai trò dẫn dắt của khối lượng.

Theo quan điểm của BVSC, khi khối lượng khớp lệnh vẫn ổn định trên SMA20 và chỉ số giữ được đà tăng như hiện tại, chúng ta vẫn có thể giữ cái nhìn lạc quan về thị trường và duy trì vị thế nắm giữ.

Một điểm đáng lưu ý là các momentum ngắn hạn của VNINDEX như ROC, RSI và MACD đã rơi vào trạng thái mua quá mức nên BVSC cho ràng nhịp điều chỉnh sắp tới sẽ tương đối sâu. Mua trong nhịp tăng hiện tại có thể cho lợi nhuận ngay trong phiên nhưng rủi ro rất lớn sau thời hạn thanh toán T+4.

Theo BVSC

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

BVSC: Mua vào lúc này có thể gặp rủi ro T+4

Các momentum ngắn hạn của VNINDEX như ROC, RSI và MACD đã rơi vào trạng thái mua quá mức nên BVSC cho ràng nhịp điều chỉnh sắp tới sẽ tương đối sâu.


BVSC: Mua vao luc nay co the gap rui ro T+4


Cac momentum ngan han cua VNINDEX nhu ROC, RSI va MACD da roi vao trang thai mua qua muc nen BVSC cho rang nhip dieu chinh sap toi se tuong doi sau.


Theo BVSC, trong phien 27/3, chi so HNX-Index se chinh thuc thu thach lai vung dinh ngan han cu tai vung khang cu 79-80 diem va hoat dong phan phoi nhieu kha nang se gia tang.

Day cung la ly do BVSC khuyen nghi cac nha dau tu nen xem xet chot loi tung phan doi voi danh muc dau tu ngan han – dac biet la nhung ma tang nong va chi giu lai phan danh muc trung han – nen uu tien cac ma co phieu bluechips hien dang tich luy tren san HoSE.

Trong nhip dieu chinh toi, khoi luong giao dich se la mot tin hieu can theo doi sat. Neu hien tuong phan phoi dien ra voi khoi luong khong qua lon, diem mua vao se xuat hien tro lai khi thi truong dieu chinh ve cac vung ho tro tai canh duoi cua mo hinh tam giac.

Thanh khoan duy tri kha tot o mat bang 100 trieu co phieu doi voi san Ha Noi va 90 trieu doi voi san Tp. HCM la co so de ky vong vao su dot bien tu phia nguoi mua trong cac phien giao dich sap toi. Thuc te cung cho thay nguoi ban rat de bi danh lua boi nhung tin hieu sut giam tren do thi gia trong khi ho co the tranh duoc nhung bay giam gia nay neu xem xet ky vai tro dan dat cua khoi luong.

Theo quan diem cua BVSC, khi khoi luong khop lenh van on dinh tren SMA20 va chi so giu duoc da tang nhu hien tai, chung ta van co the giu cai nhin lac quan ve thi truong va duy tri vi the nam giu.

Mot diem dang luu y la cac momentum ngan han cua VNINDEX nhu ROC, RSI va MACD da roi vao trang thai mua qua muc nen BVSC cho rang nhip dieu chinh sap toi se tuong doi sau. Mua trong nhip tang hien tai co the cho loi nhuan ngay trong phien nhung rui ro rat lon sau thoi han thanh toan T+4.

Theo BVSC

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cần Mua Bán ? www.canmuaban.net Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000